uob บัตรเครดิต

ตอบทุกข้อสงสัย! uob บัตรเครดิต สมัครทำยากไหม ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ กดเงินสดได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนคงเกิดความสงสัยเมื่อถึงคราวต้องสมัครบัตรเครดิตอย่าง uob บัตรเครดิตเองก็เช่นกัน ซึ่งวันนี้เราขออาสาตอบทุกข้อสงสัย ไม่ว่าจะสมัครทำยากไหม ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ กดเงินสดได้ไหม ดอกเบี้ยแพงหรือเปล่า มีแนะนำให้เป็นทางเลือกหรือไม่? ถ้าพร้อมกันแล้วอย่ามัวรอช้าตามมาโดยเร็ว

ตอบข้อสงสัย! บัตรเครดิต uob ดีไหม บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม?

หากลองค้นหาใน pantip จะพบข้อมูล uob บัตรเครดิต ที่หลากหลาย ซึ่งจริง ๆ แล้วต้องบอกเลยว่าตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต uob จะเป็นประเภทใดก็ตามมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ดอกเบี้ย วงเงินในบัตร แน่นอนว่าคุณสามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตร uob ผ่านตู้ ATM ได้สูงสุดของวงเงินในบัตร 60% โดยที่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต uob เฉลี่ย 3% ต่อวงเงินที่เบิกออกไป สามารถเบิกถอนได้ทั้งในและนอกประเทศ ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob จะอยู่ที่ต่อปีเฉลี่ย 18 – 25% 

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม เช็คยอดบัตรเครดิต uob อย่างไร?

ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิต uob นั้นไม่ยากเลย สามารถทำผ่านออนไลน์ได้สะดวกสบายขั้นสุดโดยให้เข้ามาที่ https://forms.uobthailand.com/ จากนั้นกรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ แล้วเลือกประเภทบัตรที่สมัคร ซึ่งทางออนไลน์ก็จะมีคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ของบัตรนั้น ๆ ให้ศึกษาอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนด้วย จากนั้นใส่เครื่องหมายถูกยอมรับเงื่อนไข กดตกลง แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

แนะนำ “บัตรเครดิต uob preferred” สมัครไว้สิทธิประโยชน์คุ้ม

มาถึงช่วงแนะนำ uob บัตรเครดิต กันแล้ว ซึ่งครั้งนี้ขอแนะนำบัตรเครดิต uob preferred ที่มีสิทธิประโยชน์สุดคุ้มตั้งแต่ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเพียง 15 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และรับเพิ่ม X3 คะแนนจาก The 1 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรกับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยได้รับคะแนนจาก The 1 เพิ่มไปอีก 2 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 15% ต่อ 15 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร รวมถึงสามารถแลกคะแนน uob เพื่อรับรางวัลพิเศษต่าง ๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีประกันการเดินทาง บริการเลขาส่วนตัว และช่วยเกลือฉุกเฉินบนท้องถนนสร้างความอุ่นใจได้ไม่น้อย ได้ทั้งคะแนนสะสมได้ทั้งเครดิตเงินคืน ไม่ตัดสินใจธนาคารยูโอบี บัตรเครดิตนี้ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

จะเห็นได้ว่า uob บัตรเครดิต หากสมัครไว้ใช้งานแล้วดีจริงไม่จกตา ทว่าหลังจากใช้งานบัตรมีการผ่อนสินค้า/บริการ หรือเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายใด ๆ สิ่งสำคัญคือการผ่อนจ่ายหนี้ที่สม่ำเสมอเป็นประจำในทุก ๆ เดือน ไม่ทำให้เกิดปัญหาค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากดอกเบี้ยถูกปรับสูงกว่าเดิม หรือหมดโอกาสสมัครทำบัตรอื่นได้อีกเพราะเป็นคนมีประวัติเสีย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ