เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน ทางเลือกของคนต้องการเงินแบบถูกกฎหมาย เงินด่วนได้จริง 2565 (2022)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต้องการกู้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี วันนี้เรามีอีกทางเลือกมาแนะนำ กับ “เพื่อนแท้เงินด่วน” เพื่อคนที่ต้องการเงินด่วนถูกกฎหมายเพิ่มความสบายใจ ทว่าใครอยากรู้อยากใส่ใจมากขึ้นอย่ามัวรอช้าเดี๋ยวเราพาไปทำความรู้จัก รับรองว่าเมื่อถึงเวลาต้องการเงินด่วนใช้จ่ายนี่จะเป็นทางออกที่น่าสนใจและไม่อาจมองข้ามไปได้อีกเลย

เพื่อนแท้เงินด่วน เงินด่วนถูกกฎหมาย เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง 2022 (2565)

ต้องอธิบายว่าบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นเอกชนแต่ได้รับการดูแลจากกระทรวงการคลัง โดยเป็นแหล่งปล่อยสินเชื่อรายย่อยที่อยู่ในระดับจังหวัด หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย และเป็นเงินด่วนถูกกฎหมาย มีบริการออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ 

  • บริการโฉนดที่ดิน ดอกเบี้น 0.87% 
  • บริการสินเชื่อทะเบียนรถ ได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ย 1.15% 
  • สุดท้ายบริการสินเชื่อเงินด่วนทันใจ ที่อนุมัติให้อย่างง่ายดายเพียงมีเงื่อนไขและเอกสารครบ ภายใน 10 นาทีรู้ผล ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม เป็นการกู้ระยะสั้น พร้อมเข้าถึงทุกกลุ่มคนอย่างแท้จริง อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นต่อเดือน 0.65% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 4 ปี (48 เดือน) ด้วยวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท ไม่หัก ไม่เสียค่าธรรมเนียม 

เอกสารที่เพื่อนแท้เงินด่วนต้องการประกอบการพิจารณา 2022 (2565)

จริง ๆ แล้วใครที่ต้องการเงินด่วนควรมีการเตรียมความพร้อมด้านเอกสารอย่างเข้มงวด เพื่อไม่ให้เสียเวลา โดยสิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

  • บัตรประชาชนพร้อมทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานตามสินเชื่อที่ขอ เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดินก็นำโฉนดที่ดินตัวจริงมา สินเชื่อทะเบียนรถก็นำเล่มทะเบียนมา (ไม่มีการโอนเล่ม) 
  • บัญชีธนาคารเพื่อรับโอนเงินเมื่อผลการอนุมัติสำเร็จ

ขั้นตอนการสมัครเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย เพื่อนแท้เงินด่วน 2022 (2565)

เริ่มต้นกรอกรายละเอียดความต้องการสมัครบนเว็บไซต์ www.pueantae-ngernduan.com จากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันความต้องการแท้จริง โดยจะมีการให้คำแนะนำเรื่องเอกสารต่าง ๆ ไม่มีค่าบริการใด ต่อมาให้ส่งทรัพย์สินที่ต้องการขอสินเชื่อเป็นรูปภาพ เพื่อประกอบการประเมินพิจารณาวงเงิน สุดท้ายก็รอผลการอนุมัติ และทำสัญญาออนไลน์และจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่ระบุไว้ทันที

อย่างไรก็ตาม เงินด่วนได้จริงเพื่อนแท้เงินด่วนนี้อย่างที่บอกว่าเป็นการปล่อยสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด ดังนั้น จังหวัดที่มีสาขาให้บริการมีด้วยกัน 10 จังหวัด ได้แก่ จ.ขอนแก่น จ.บุรีรัมย์ จ.มหาสารคาม จ.นครราชสีมา จ.ชัยภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จ.ศรีสะเกษ จ.อุบลราชธานี จ.สุรินทร์ และ จ.กาฬสินธุ์ 

หลังจากนี้ไปใครที่มีความต้องการใช้เงินก้อนทำกิจกรรมใดแล้วอยู่ในจังหวัดทั้ง 10 ข้างต้น สามารถได้รับเงินด่วนทันใจภายใน 30 นาทีแบบถูกกฎหมายโอนเข้าบัญชี มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร มีสินเชื่อให้เลือกหลายประเภทตามความเหมาะสมเมื่อตัดสินใจใช้บริการ “เพื่อนแท้เงินด่วน”


แหล่งเงินด่วนต่างๆ