tmb so smart

ตัดสินใจสมัครทำดีไหม โปรโมชั่นเป็นอย่างไร กับบัตรเครดิต tmb so smart 2564 (2021)

คงเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากไม่น้อยกับการจะเลือกสมัครบัตรเครดิตเป็นชองตัวเองสักใบ อย่าง tmb so smart ที่หลายคนคงอยากรู้ว่าดีไหม โปรโมชั่นเป็นอย่างไร แน่นอนว่าทุกคำถามมีคำตอบและเราไม่อาจปล่อยผ่านไปได้จึงนำรายละเอียดที่น่าสนใจมาบอกต่อ หลังจากนี้รับรองว่าได้มีบัตรเครดิตเป็นของตนเองสักใบในชีวิตอย่างไม่ลังเล

บัตรเครดิต tmb ดีไหม โปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb เป็นอย่างไร 2564 (2021)

บัตรเครดิต tmb so smart ถามว่าดีไหมคงตอบให้เลยว่าดี! โดยด้านโปรโมชั่นเด็ดสุดตั้งแต่เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 100 บาทขึ้นไปได้รับเครดิตเงินคืน 1% โดยจะโอนเข้าบัญชีธนาคาร tmb สูงสุดได้ไปเลย 2,000 บาท ต่อเดือน/ต่อบัญชี และแบ่งจ่ายนาน 3 เดือน 0% เพียงมียอดการใช้จ่าย 1,000 บาทได้สิทธิไปเลย มี SMS แจ้งเตือนให้รู้อยู่ตลอดการใช้จ่ายกับบัตร ไม่ต้องมาลงลายมือชื่ออีกแล้วแค่รูดหรือแตะบัตรกับเครื่องสแกน (กรณีที่ใช้จ่ายไม่เกิน 1,500 บาท) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี พร้อมประกันอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินให้ที่ 6 ล้านบาท ยังไม่พอ tmb so smart สามารถเบิกเงินล่วงหน้าได้ตามวงเงินของบัตรคงเหลือ 100% ดอกเบี้ยต่อปี 16% 

อยากสมัครบัตร tmb so smart ต้องมีเงื่อนไขและเอกสารอะไรบ้าง 2564 (2021)

ใครที่สนใจสมัคร tmb so smart ขอแค่มีเงื่อนไขตามนี้ทำได้ทันที ได้แก่

  • อายุ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ 
  • กรณีที่เป็นพนักงาน/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทและรับเงินผ่านบัญชีเท่านั้น รวมถึงอายุงานปัจจุบันต้องทำมาแล้ว 4 เดือน
  • กรณีที่มีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และดำเนินธุรกิจ/กิจการส่วนตัวมามากกว่า 2 ปี

ด้านเอกสารกรณีที่เป็นพนักงาน/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ ให้เตรียมมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือน และ Statement ธนาคาร ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ให้เตรียมบัตรประชาชน หนังสือจดทะเบียนการค้า/ห้างหุ้นส่วนที่มีอายุ 2 ปีขึ้นไป และ Statement หมุนเวียนในกิจการ ย้อนหลัง 6 เดือน

อยากสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพต้องทำอย่างไร? 2021 (2564)

คุณสามารถสมัครทำ tmb so smart ได้สบาย ๆ ผ่านแอพออนไลน์จากธนาคาร TMB ภายใต้ชื่อ “TMB TOUCH” โดยเข้าไปที่แอพแล้วเลือกกดสมัครบัตรเครดิต จากนั้นตรวจสอบข้อมูลของคุณให้ละเอียดแล้วกดถูกต้อง กรอกข้อมูลการทำงานและเตรียมเอกสารที่ธนาคาร TMB กำหนด แล้วกดถัดไป อ่านความยินยอมกดยืนยัน ใส่ PIN 6 หลัก แล้วกรอกข้อมูลบัตรเครดิตที่อยากสมัคร กดถัดไป อัปโหลดเอกสารที่ระบบต้องการแล้วกดยืนยัน PIN 6 หลัก ระบบก็จะแสดงการทำรายการให้สำเร็จ

อย่างไรก็ดี เราสามารถตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.tmbbank.com/ แล้วเลือก ตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ tmb เพียงเท่านี้ก็จะรู้แล้วว่าบัตรเครดิตที่สมัครได้ผลเป็นอย่างไร


แหล่งเงินด่วนต่างๆ