สินเชื่อธนาคารธนชาติ

สินเชื่อธนาคารธนชาติ อัตราดอกเบี้ยสูงไหม วงเงินเท่าไหร่ สินเชื่อบ้านธนชาตอนุมัติยากไหม 2022 (2565)

หากจะเอ่ยถึงสินเชื่อธนาคารธนชาติหลายคนคงจะพบว่าหลากหลายสินเชื่อไม่ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจสมัครก็คงมีความต้องการอยากรู้ถึงรายละเอียดต่าง ๆ ทั้ง อัตราดอกเบี้ยสูงไหม วงเงินเท่าไหร่ สินเชื่อบ้านธนชาตอนุมัติยากไหม และเราก็มีมาแนะนำมาบอกต่อแบบหมดเปลือก ถ้าใครพร้อมแล้วตามเรามาให้ไว

สินเชื่อธนชาตส่วนบุคคล VS สินเชื่อบ้านธนชาตอนุมัติยากไหม 2565 (2022)

ต้องอธิบายเลยว่าสินเชื่อธนาคารธนชาติมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไปแม้จะเป็นประเภทเดียวกันก็ตาม แต่ถึงกระนั้นไม่วาจะสินเชื่อใดอนุมัติได้ง่ายหมด ขอเพียงมีเงื่อนไขผู้กู้ที่เข้าข่าย รวมถึงเอกสารประกอบการพิจารณาที่ครบถ้วนก็รอฟังผลอนุมัติอย่างง่ายและรวดเร็วได้เลย อย่าง

  • ธนชาตสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรกดเงินสด FLASH Plus สามารถผ่อนของได้ในดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ส่วนใครเป็นพนักงานเงินเดือนประจำได้เงินเดือนมากกว่า 30,000 บาท รับดอกเบี้ยนาน 2 ปีเฉลี่ย 16.99% ไปเลย ถือเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมาก (ปกติเฉลี่ยต่อปี 20 – 26%) ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 2 – 5 ปี เลือกได้ 
  • สินเชื่อธนาคารธนชาติ FLASH Welfare รูปแบบส่วนบุคคลสวัสดิการ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน วงเงินสินเชื่อกำหนดตั้งแต่ 10,000 ถึง 1,000,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน)
  • สินเชื่อบ้าน Home Loan ธนาคารธนชาต ก็น่าสนใจตรงที่ให้วงเงินอนุมัติ 100% ของราคาประเมินและซื้อขาย ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 30 ปี ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปี 2.54 – 4.90%

กู้เงินธนชาตสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ไหม 2565 (2022)

หลายธนาคารให้ธุรกรรมทางออนไลน์มากมาย และธนาคารธนชาตก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ดังนั้น จึงตอบเลยว่าสามารถสมัครทุก ๆ สินเชื่อผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.thanachartbank.co.th/ ซึ่งนอกจากจะเข้าไปสมัคร ใครที่สับสนรายละเอียด การเตรียมเอกสาร หรือแม้แต่เงื่อนไขตัวเองก็ยังศึกษาในเว็บไซต์ออนไลน์นี้ได้ด้วย ทั้งนี้ หลังจากที่สมัครสินเชื่อธนาคารธนชาติใดไปแล้ว อยากเช็คสถานะสินเชื่อธนชาตก็ทำได้ผ่านออนไลน์ด้วยที่แอพพลิเคชั่น Mobile Banking ไปที่เมนูอื่น ๆ เลือกสถานะสินเชื่อ เลือกข้อมูลการสมัคร แล้วก็กดตรวจสอบสถานะ ก็รู้ผลแล้ว

อย่างไรก็ดี ในช่วงที่สถานการณ์โควิด – 19 แพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่าจะไม่มีทีท่าลดน้อยลงเลย ด้วยความห่วงใยจากธนาคารจึงออกมาตรการสำคัญ “ธนาคารธนชาตพักชําระหนี้” ให้ทุก ๆ คนได้ลงทะเบียนเพื่อพักการผ่อนจ่ายหนี้ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ไปก่อน ถือเป็นความช่วยเหลือที่น่าประทับใจอย่างมาก ซึ่งใครสมัครสินเชื่อธนาคารธนชาติไปแล้ว เกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมาต้องการพักชำระหนี้ออกไปก่อน ก็ลองเข้าไปศึกษารายละเอียเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ออนไลน์ดูได้ เชื่อว่าทั้งวิกฤตโรคระบาดและการเงินเราจะผ่านกันไปได้ด้วยดี


แหล่งเงินด่วนต่างๆ