ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ พร้อมให้บริการสินเชื่อได้เงินรวดเร็วทันใจ อยากสมัครทำต้องรู้วิธี 2565 (2022)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหน้าสินเชื่อเกี่ยวกับรถ เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ “ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อ” ที่บอกเลยว่าพร้อมให้บริการสินเชื่อเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ได้เงินรวดเร็วทันใจ และมีให้เลือกหลากหลายอย่างตอบโจทย์ด้วย เริ่มอยากรู้จักให้มากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าตามเรามาให้ไวเลย เพราะถ้าอยากสมัครก็ต้องรู้วิธีที่ถูกต้องเช่นกัน

สินเชื่อเงินติดล้อที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ดอกเบี้ยเท่าไหร่? 2565 (2022)

  1. สินเชื่อทะเบียนปิคอัพ – รถเก๋ง

เริ่มต้นสินเชื่อแรกอย่าง เงินติดล้อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อทะเบียนปิคอัพ – รถเก๋ง ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่อปี 24% คิดแบบลดต้นลดดอก คิดเป็นดอกเบี้ยต่อเดือนที่ 1.13% ไม่ต้องมีคนค้ำหรือต้องโอนเล่มให้ใด ๆ สามารถนำเงินมาโปะปลดหนี้ได้เร็วไม่ต้องห่วงว่าจะเสียค่าบริการ ซึ่งวงเงินจะขึ้นอยู่กับรถที่นำมาขอเงินจากบริษัทสินเชื่อทันใจ มีการประเมินทั้งรุ่น ปีที่ออก ระยะเวลาการใช้งาน รวมถึงสภาพการใช้งาน โดยรับอายุรถสูงสุดถึง 20 ปี

  1. สินเชื่อทะเบียนรถจยย. มาพร้อมบัตรติดล้อ

เมื่อคุณมีปัญหาฉุกเฉินต้องการเงินเร่งด่วนแต่ไม่มีรถเก๋งหรือปิคอัพ แล้วมีจยย.คันโปรดคุณสามารถนำมาแลกเป็นเงินใช้งานได้ ดอกเบี้ยต่อปี 24% คิดแบบลดต้นลดดอก คิดเป็นดอกเบี้ยต่อเดือนที่ 1.13% อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันด้วย โดยรับอายุรถสูงสุดถึง 13 ปีเลยทีเดียว ในส่วนของวงเงินก็จะให้ขึ้นอยู่กับสภาพรถ รุ่น ปีที่ออก และระยะเวลาที่ใช้งาน 

  1. สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก

เป็นอีกสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ที่มีไว้ให้กับผู้ที่มีรถบรรทุกในครอบครอง อนุมัติไว ได้เงินทันใจ ไม่ต้องโอนเล่มให้เสียเวลาด้วย กำหนดวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท รับอายุรถได้สูงสุด 25 ปีเลยทีเดียว ที่สำคัญผ่อนจ่ายหนี้สบาย ๆ สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้มีหมุนใช้ไม่ติดขัด

อย่างไรก็ดี ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่มีการเช็คเครดิตบูโรเหมือนการทำบัตรเครดิตออนไลน์ เพียงใช้ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน และเล่มทะเบียนหรือโฉนดรถตัวจริงก็เพียงพอแล้ว โดยวิธีทำการสมัครทำที่ง่ายที่คือเดินทางไปยังสาขาใกล้บ้าน ซึ่งหากใครไม่รู้ว่ามีสาขาไหนอยู่ใกล้ ให้เข้าไปที่ Google Maps แล้วพิมพ์ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันก็จะขึ้นสาขามาให้เราพร้อมบอกระยะทางและเวลาไปถึงให้ด้วย ซึ่งปกติแล่วสาขาจะอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าช่วยให้เราเดินทางไปทำง่ายขึ้น

ส่วนใครที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมง? ที่นี่ให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. เป็นต้นไป และหากต้องการผ่อนจ่ายหนี้ก็สามารถทำได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา หรือผ่านออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android


แหล่งเงินด่วนต่างๆ