ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ใครมีรถแล้วกำลังมองหาแหล่งกู้เงิน “ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” พร้อมรอช่วยเหลือเต็มที่ 2021 (2564)

ใครที่มีรถแล้วกำลังต้องการใช้เงินก้อนเพื่อทำการใดบางอย่างตามความต้องการ แล้วกำลังมองหาแหล่งกู้เงินที่ตอบโจทย์ วันนี้เราก็มีมาแนะนำให้อีกเช่นเคย อย่าง “ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” ที่พร้อมรอช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่หากใครยังมีความลังเลอยากศึกษารายละเอียดก่อน เราก็ไม่ขัดใจได้รวบรวมมาให้อย่างหมดเปลือก ถ้าพร้อมแล้วตามมาโดยด่วน

ต้องรู้จัก! สินเชื่อศรีสวัสดิ์ มีกี่ประเภท อัตรดาอกเบี้ยเท่าไหร่? 2564 (2021)

หากใครลองได้ค้นหาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ pantip จะพบกับรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ แต่ก็อาจจะไม่เข้าใจอย่างที่สุด แต่เราไม่ทำให้ผิดหวังโดยที่นี่มีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่คนมีรถ อย่าง

  • สินเชื่อรถยนต์
  • สินเชื่อรถบรรทุก
  • สินเชื่อรถจยย.
  • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
  • สินเชื่อเช่าซื้อจยย. 

นอกจากนี้ ก็ยังมีสินเชื่ออื่น ๆ ให้อีก อย่าง สินเชื่อบ้านและที่ดิน รวมถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคล โดยที่เงื่อนไขก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เช่น สินเชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ จะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่สามารถยืมเงินฉุกเฉินได้, ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรถจยย. ได้วงเงินตามความเหมาะสมรับอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี ผ่อนได้ตามความสะดวก, เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์สินเชื่อรถยนต์ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ต้องการเงิน 10000 – 50000 บาทตอบโจทย์มาก รับอายุการใช้งานไม่เกิน 20 ปี หรือสินเชื่อรถบรรทุกที่จะรับอายุการใช้งานไม่เกิน 25 ปี เป็นต้น ส่วนเรื่องศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยนั้น กรณีเป็นรถยนต์เริ่มต้นต่อเดือน 0.65% กรณีที่เป็นรถจยย. เริ่มต้นต่อเดือน 0.75% หรือสูงสุดต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 24% 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีกี่สาขา สามารถสมัครออนไลน์ได้ไหม? 2564 (2021)

ปัจจุบันทางบริษัทมีทั้งสาขากว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งรู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที แต่ในกรณีที่จะสมัครผ่านออนไลน์นั้น จริง ๆ แล้วสามารถทำได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.sawad.co.th กรอกรายละเอียดการสมัครไว้แล้วส่งข้อมูล จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ หากใครไม่อยากสมัครผ่านออนไลน์ ต้องการไปขอทำเรื่องที่สาขาด้วยตนเองแต่ไม่รู้จะไปที่ใกล ๆ ตรงไหน แนะนำให้ค้นหาผ่าน Google maps ระบุว่า ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉัน เพียงเท่านี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาต่าง ๆ ก็จะขึ้นมาให้เลือก แถมมีบอกระยะทางและเวลาที่ต้องเดินทางไปถึงอีกด้วย

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีรถใช้งานแล้วต้องการเงินก้อนใช้จ่ายเร่งด่วนอย่างไม่ลังเลอีกแล้ว เพราะรู้ผลไวได้เงินใช้ทันทีช่วยให้เท่าทันทุกช่วงเหตุการณ์สำคัญ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ