scb prime

สนใจสมัคร scb prime มีเงื่อนไขอย่างไร scb prime สิทธิพิเศษ 2564 มีอะไรบ้าง

หากจะเอ่ยถึงความพิเศษของ scb prime บอกเลยว่ามีให้ศึกษารายละเอียดอยู่มาก และเราไม่ทำให้ผู้ที่สนใจต้องผิดหวัง ได้รวบรวมความน่าสนใจมาไว้ให้แล้ว มีเงื่อนไขอย่างไร scb prime สิทธิพิเศษ 2564 มีอะไรบ้าง วงเงิน สมัครออนไลน์ได้ไหม? อยากรู้ไปดูคำตอบได้พร้อมกัน ณ บัดนี้

ใครสนใจสมัครต้องรู้ scb prime สิทธิพิเศษ2564 อะไรบ้าง

ในปี 2564 (2021) สำหรับสิทธิพิเศษของบัตรเครดิต scb prime จากธนาคารไทยพาณิชย์นี้นั้นมีตั้งแต่การบริการดูแลบัญชี ช่วยแจ้งเตือนเมื่อมีการลงทุนตามกำหนด มีบริการข่าวสารและข้อมูลทางการเงินให้ผ่านเว็บไซต์โดยตรง เป็นการสรุปภาวะตลาด รายงานการวิเคราะห์วิจัยเศรษฐกิจ การเงินลงทุนเคลื่อนไหวไปในทิศทางใดรู้หมด 

มีอภินันทนาการโดยสายการบินภายในประเทศ ฟรีขาไปและกลับ 1 ที่นั่งภายในประเทศ ได้ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินภายในประเทศ พักผ่อนได้ 2 ครั้งตามรอบปฏิทิน เพียงแสดงบัตร scb prime และ Boarding Pass ของสายการบินไทย นอกจากนี้ยังมีประกันภัยเดินทางภายในและต่างประเทศให้เพียงจ่ายผ่าน scb prime มีผู้ช่วยส่วนตัวให้ตลอด 24 ชั่วโมง จะดูภาพยนต์ ออกรอบตีกอล์ฟ ดื่มเครื่องดื่มจากสตาร์บัคได้หมด พร้อมสิทธิประโยชน์ส่วนลดร้านอาหารในโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ สามารถเบิกถอนเงินสดจาก ATM ได้ตามวงเงินที่บัตรอนุมัติ

scb prime เงื่อนไขสำหรับผู้สนใจสมัคร 2564 (2021)

ต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝาก หรือได้ลงทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์เฉลี่ย 6 เดือน รวมกันมากกว่า 2 ล้านบาท ได้แก่

  • เงินลงทุนในกองทุนรวม เช่น กองทุน LTF/ RMF, Term Fund เป็นต้น หรือหุ้นกู้ด้อยสิทธิ์ที่มีระยะเวลามากกว่า 6 เดือน หรือตั๋วแลกเงินไทยพาณิชย์
  • เงินฝากประจำเลือกแบบมากกว่า 6 เดือน หรือ
  • จำนวนวงเงินค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ซื้อผ่านธนาคารในปีที่ตตัดสินใจสมัคร

สมัคร scb prime 2021 ผ่านออนไลน์ได้ไหม?

คุณสามารถสมัคร scb prime ผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ www.scb.co.th จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิต กดสมัครแล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป แน่นอนว่าต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน แบ่งเป็นกรณีที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และไม่มี

  • กรณีที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือรับรองแสดงว่าเป็นนิติบุคคลอายุไม่เกิน 90 วัน (ฉบับล่าสุด)
  • กรณีไม่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ : หากเป็นพนักงานหรือข้าราชการให้เตรียมบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนปัจจุบัน และใบแจ้งยอดเงินฝากบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้ของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวให้เตรียมบัตรประชาชน หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน
  • อย่างไรก็ตาม บางคนอาจจะยังไม่เข้าใจในบางเรื่องแนะนำว่าให้ติดต่อ scb prime โทร 02-777-7555 หรือผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่อีเมล์ scbprime@scb.co.th แจ้งความประสงค์ scb prime ที่อยากรู้และรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ