scb first

ทำความรู้จัก! สิทธิพอเศษของ “scb first” เพื่อชีวิตที่ก้าวสู้ความพิเศษเหนือระดับ 2021 (2564)

หากคุณเป็นคนหนึ่งชื่นชอบการลงทุนที่ต้องการชีวิตที่ก้าวเข้าสู่ความพิเศษเหนือระดับอย่างแท้จริง เราขอแนะนำให้รู้จักกับเอกสิทธิ์ “scb frist” อีกหนึ่งบริการบัตรเครดิตนอกจากบัตร scb prime ของธนาคารไทยพาณิขย์ การันตีว่ามีสิทธิประโยชน์ให้อย่างเต็มที่ทั้งความมั่งคั่งและความสุข ถ้าใครเริ่มอยากรู้ว่าบัตรเครดิตนี้จะมีรายละเอียดน่าสนใจขนาดไหน ไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

เพื่อตอบโจทย์ด้านการเงินและการลงทุน สมัครทำ scb first สิทธิพิเศษ 2564

ต้องบอกก่อนว่าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ scb first เป็นบัตรเฉพาะกลุ่ม โดยกำหนด scb first เงื่อนไขคร่าว ๆ ให้กับผู้ที่มีเงินฝาก เงินลุงทุนต่าง ๆ กับธนาคารไทยพาณิชย์เฉลี่ยแล้ว 6 เดือนมากกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งจะต้องมีอายุ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเฉลี่ยรวมเป็นเงินฝากหรือเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาท วงเงินสูงสุด 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี 

ด้านสิทธิประโยชน์หลักของ scb frist บัตรบริการให้สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพ หรือผ่านธนาคารพร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุนให้แบบเฉพาะเจาะจง สามารถสอบถามความเคลื่อนไหว ความสงสัยได้ตลอด มีแนะนำเรื่องการวางแผนเกี่ยวกับจัดสรรการลงทุนให้ด้วย ช่วยทบทวนและคิดวิเคราะห์ผลการลงทุน ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนหลักทรัย์ชนิดที่ละเอียดยิบ ทั้งยังมีห้องรับรองพิเศษชั้น 3 ศูนย์การค้าพารากอน ใช้งาน 1 ครั้งต่อเดือน อัปเกรดสายการบินไทยสูงขึ้น 1 ระดับ มีบริการเลขาส่วนตัวให้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และฉุกเฉินทางท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีบริการฉุกเฉินภายในบ้าน 1 ครั้งต่อ 1 ปี ค่าธรรมเนียม 1,000 บาท มีสะสมแลกไมล์อัตราพิเศษเมื่อมียอดใช้จ่ายมากกว่า 100,000 บาท ที่สำคัญบัตร scb first นี้สามารถสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 20 บาทได้ 2 คะแนน และสามารถแลกไมล์ได้เมื่อใช้ 2.5 คแนน ต่อ 1 ไมล์

scb first สมัครทำผ่านทางออนไลน์อย่างไร 2564 (2021)

สมัครบัตร scb first ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ผ่าน app ไทยพาณิชย์ หรือโดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://www.scb.co.th/ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต แล้วกรอกรายละเอียดเบื้องต้นให้ครบถ้วน โดยจะมีช่องให้เลือกในที่นี้เป็น scb first 2021 จากนั้นก็ใส่รหัสที่แสดง แล้วกดถัดไป แน่นอนว่าด้านซ้ายมือจะมีข้อมูลให้ศึกษาอีกครั้งก่อนตัดสินใจด้วย ซึ่งคุณต้องรอเจ้าหน้าที่ scb frist ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

จะเห็นได้ว่าเครดิตไทยพาณิชย์ scb frist เป็นบัตรเครดิตอนุมัติไวเพื่อนักลงทุนอย่างแท้จริงตามสิทธิประโยชน์ที่มีเกี่ยวกับการลุงทุนและการเงินให้ปรึกษามากมาย ต่อยอดสิ่งที่สนใจอยู่ได้อย่างดี ทั้งนี้ ในการสมัครจะฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี เอกสารการสมัครกรณีพนักงาน/ข้าราชการให้เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน (ปัจจุบัน) Statement ย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวให้เตรียมบัตรประชาชน หนังสือจดทะเบียนการค้า/ห้างหุ้นส่วนจำกัด และStatement ย้อนหลัง 6 เดือน อย่างไรก็ดีใครที่มีความสงสัยอื่น ๆ แนะนำให้ติดต่อเพิ่มเติมที่ 02 – 777 – 7788 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ