สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อ xpress loan กี่วันรู้ผล ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม 2564 (2021)

“ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด” นี่คงเป็นคำถามที่หลายคนสงสัยและอยากหาคำตอบเพราะบางครั้งการขอสินเชื่อง่าย ๆ ก็ช่วยให้เรามีเงินมาใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ และในปี 2564 (2021) เราอยากแนะนำสินเชื่อเงินด่วนกสิกร “xpress loan” ไปเลย แต่หากใครชักอยากศึกษารายละเอียดกี่วันรู้ผล ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยแพงไหม จะสมัครออนไลน์ทำได้หรือเปล่า? ถ้าอย่างนั้นรีบไปค้นหาคำตอบในบทความนี้กันดีกว่า

สินเชื่อ xpress loan กี่วันรู้ผล เงินด่วนกสิกรดอกเบี้ยแพงไหม ให้วงเงินเท่าไหร่? 2564 (2021)

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress Loan กำหนดวงเงินสินเชื่อให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีตั้งแต่ 15 – 25% แบบลดต้นลดดอกซึ่งถือว่าไม่แพงเลยจริง ๆ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกได้ตามวงเงินที่กู้ตั้งแต่ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ส่วนคำถามที่ว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกร อนุมัติกี่วัน สินเชื่อกสิกรอนุมัติ1นาทีมีไหม? จริง ๆ แล้วอยู่ที่ 1 – 3 วัน แต่หากสมัครผ่านออนไลน์ เงื่อนไขพร้อมเอกสารครบถ้วน สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรก็รู้ผลแล้ว (สินเชื่อกสิกรอนุมัติ1นาทียังไม่มีขนาดนั้น) 

สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร “xpress loan” ผ่านออนไลน์ทำอย่างไร?

ในส่วนของการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านออนไลน์นั้นง่ายมาก ให้เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น K PLUS จากนั้นทำตามขั้นตอน ดังนี้

  • เข้าไปที่เมนูสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายบนของฝั่งจอ
  • จากนั้นเลือกสินเชื่อเงินด่วน xpress loan 
  • แล้วกดไปที่สนใจติดต่อกลับ จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่โทรติดต่อเพื่อยืนยันการสมัคร และทำเรื่องยื่นเอกสารในลำดับต่อไป

หรือหากใครไม่สะดวกใช้งานแอพ K PLUS สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip สามารถเข้ามาสมัครได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกร www.kasikornbank.com จากนั้นให้กรอกข้อมูลเบื้องต้นลงในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรออนไลน์เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

  1. ผู้มีเงินเดือนประจำ 

– คุณสมบัติ : มีอายุ 20 – 70 ปี มีเงินเดือน 15,000 บาท มีอายุงานปัจจุบัน 6 เดือนขึ้นไป 

– เอกสาร : บัตรประชาชน (สำเนา) สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 

  1. อาชีพอิสระ

– คุณสมบัติ : มีอายุ 20 – 70 ปี มีเงินเดือน 20,000 บาท มีอายุงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป ซึ่งจะสมัครแบบไม่ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน

– เอกสาร : บัตรประชาชน (สำเนา) และเอกสารเสียภาษี 50 ทวิปีล่าสุด หรือรายเดือนก็ได้หมดไม่ติดขัด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Laon มีความน่าสนใจอย่างมากเลยจริง ๆ รู้ผลอนุมัติไว ให้วงเงินสูงตามความสามารถทางการเงิน ดอกเบี้ยถูก สามารถสมัครออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง เงื่อนไขและเอกสารก็ไม่ยุ่งยากอีกด้วย นับเป็นทางเลือกเพื่อคนต้องการสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้ทันใช้ทุกช่วงเหตุการณ์อย่างแท้จริง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ