บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc มีให้สมัครกี่แบบ แล้วแบบไหนดี อนุมัติยากไหม 2022 (2565)

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิต ktc แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี สงสัยมากว่าจริง ๆ แล้วมีกี่แบบให้เลือก อนุมัติยากไหม? เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวเราไปรวบรวมมาให้ได้ทำความรู้จักอย่างหมดเปลือก ว่าแล้วก็ตามมาได้โดยด่วนแล้วการตัดสินใจจะไม่ยากอีกเลย

บัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ แล้วจะเลือกแบบไหนดี? 2022 (2565)

จริง ๆ แล้วบัตรเครดิต ktc มีอยู่หลากหลาย นอกจากนี้ก็ยังมีรูปแบบบัตรเครดิต ktc กดเงินสดด้วย เช่น บัตร ktc proud ซึ่งปกติแล้วจะมีสัญลักษณ์ วีซ่า, เจซีบี หรือมาสเตอร์การ์ด เป็นตัวกลางระหว่างสถาบันการเงินและร้านค้า มีด้วยกันหลัก ๆ 4 รูปแบบ ได้แก่

  1. บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด 

เป็นทั้งรูปแบบบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และบัตรพรีเพด ที่มีการใช้งานผ่านบัตรและร้านค้าที่ร่วมรายการที่มากกว่าแบบอื่น สามารถใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย MasterCard บ่งบอก ตัวอย่างบัตรเครดิต ktc แบบนี้ เช่น บัตรเครดิต ktc platinum ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ได้โดยมีประกกันซื้อให้ทุกครั้งที่สั่ง เมื่อช้อปผ่านแอพพลิเคชั่นที่ร่วมรายการมีสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท ผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือน 

  1. บัตรเครดิตวีซ่า

เป็นเครือข่ายการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตที่คุ้มค่ารวมถึงกดเงินสดออกมาได้ และได้รับความนิยมขั้นสุด สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ออกมาได้ครอบคลุมกว่า 200 ประเทศทั่วโลก หรือใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะร้านค้า ร้านอาหาร บริการต่าง ๆ ที่รองรับบัตรแบบนี้ใช้งานได้ตามต้องการ ตัวอย่างบัตรเครดิต ktc เช่น บัตรเครดิต ktc visa platinum ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ยผ่อนพิเศษ 0.74% มีประกันอุบัติเหตุ ผู้ช่วยส่วนตัวในการทำภารกิจให้ ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน สามารถถอนเงินสดสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท หรือเต็มวงเงิน 100% สมัครออนไลน์ได้ไม่ยุ่งยาก

  1. บัตรเครดิตแบบเจซีบี

สามารถใช้งานผ่านร้านค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะคนที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยงประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc และสิทธิประโยชน์เมื่อไปญี่ปุ่น อย่าง ที่พักโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน บริการต่าง ๆ ในสนามบิน การซื้อสินค้าของญี่ปุ่น

  1. บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์

สุดท้ายเป็นบริการใช้จ่ายผ่านบัตรในร้านค้าจากประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า ด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลาย ซื้อสินค้าออนไลน์หรือช่ายเดินทางต่างประเทศด้วยสกุลเงินประเทศนั้น ๆ 

ซึ่งหากเราลองค้นหาข้อมูลบัตรเครดิต ktc pantip จะพบว่า 2 ประเภทจากเคทีซีที่แนะนำไปข้างต้นได้รับความนิยมสมัครทำเพื่อใช้งาน ถามว่าอนุมัติยากไหมตอบเลยว่าไม่ ขอแค่มีเงื่อนไขและเอกสารที่ต้องการครบถ้วนก็พอ และกรณีที่เงินเดือน 15000 ถือว่าเป็นขั้นต่ำของบัตร ktc หลาย ๆ ใบ จึงเลือกได้ตามที่ตอบโจทย์การใช้งาน ดังนั้น บัตรเครดิต ktc ดีไหมไม่ต้องห่วงเพราะดีแน่ ๆ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ