บัตรเครดิตกรุงศรี Credit card

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ บัตรเครดิตกรุงศรีสมัครทำผ่านออนไลน์ยากไหม 2565 (2022)

หากคุณกำลังสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตใช้งานโดยเฉพาะธนาคารกรุงศรี แต่เกิดความสงสัยขึ้นมาว่าแท้จริงแล้วบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ แล้วถ้าสนใจจะสมัครบัตรกรุงศรีผ่านออนไลน์แท้จริงยากไหม รวมทั้งเรื่องอื่น ๆ เช่น การเปลี่ยนวงเงิน  บัตรเครดิตผ่อนสินค้า หรือแม้แต่บัตรเครดิตระดับสูง 2022 เอาเป็ฯว่าเรามีรายละเอียดมาบอกต่อ

ทำความรู้จักบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่ได้รับความนิยม 2565 (2022) 

ต้องบอกว่าบัตรกรุงศรีที่เป็นรูปแบบบัตรเครดิตมีทั้งหมด 12 แบบ ซึ่งก็จะมีเป็นบัตรเครดิตระดับสูง 2022 ร่วมด้วย แน่นอนว่าเงื่อนไข สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างออกไป โดยกรุงศรีเครดิตที่ได้รับความนิยมสมัคร ได้แก่ 

  1. บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ ที่จะให้คุณได้รับคะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายครบทุก 25 บาท รับเลยกรุงศรี พอยต์ 1 คะแนน ซึ่งคะแนนนี้สามารถโอนเป็น 1 ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส แอร์เอเชีย บิ๊กพอยต์ หรือทุก 3 คะแนนจากกรุงศรี พอยต์โอนเป็น 1 แจลไมล์เลจแบงค์ได้ หรือแลกเป็นส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ ทุก 1,000 คะแนน มีค่า 100 บาท ทั้งนี้ นอกจากจะเบิกถอนเงินสดได้ ก็ยังเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0 สำหรับสินค้า ณ ร้านที่ร่วมรายการอีกด้วย
  2. สมัครบัตรกรุงศรี เจซีบี แพลทินั่ม 

สำหรับบัตรกรุงศรี เจซีบี แพลทินั่ม เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 10 เดือน ในดอกเบี้ย 0% และเลือกดอกเบี้ยราคาพิเศษ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) รับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านร้านอาหารครบทุก 800 บาท ได้ไป 3% และรับ 10% ณ ร้านที่ร่วมรายการผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์ ใช้จ่ายที่ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ทุก 4,000 บาทรับเครดิตเงินคืน 1% มีบริการ Airport Lounge ใน 40 สนามบิน มากกว่า 60 แห่ง

  1. บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์

มีสิทธิพิเศษในการเดินทางสายการบินไทยและไทยสมายล์แอร์เวย์ชั้นประหยัด แบ่งเป็นยดอสะสมตามเส้นทางทั้งภายในประเทศ ยุโรป และเอเชีย มีแลกรับเครดิตเงินคืน 20% ใช้งานปั๊มบางจากที่ร่วมรายการได้รับเครดิตเงินคืน 3% ปลอดดอกเบี้ย 50 วัน เบิกถอนวงเงินสูงสุดได้ 100% ตามที่มีในบัตร ผ่อนสินค้า/บริการได้หมด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ทำยังไง? 2565 (2022)

ใครสนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีทำผ่านออนไลน์สามารถเข้ามาได้ที่เว็บไซต์ https://www.krungsricard.com/ จากนั้นเลือกบัตรเครดิตที่สนใจรวมถึงสินเชื่ออื่นๆ เช่น สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถ สินเชื่อสร้างบ้าน เป็นต้น แล้วกดสมัครบัตร กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน สมบูรณ์ กดยืนยันการสมัคร จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับKrungsi บัตรเครดิตที่สมัครไปไม่ว่าจะประเภทไหน สามารถเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรีได้ แต่แนะนำเพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนให้ติดต่อบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02 – 646 – 3000 ดีที่สุด ซึ่งก็หวังว่าจะเกิดความเข้าใจไม่มากก็นน้อย รับรองว่าตัดสินใจสมัครได้เบิกถอนเงินสดใช้จ่าย รูดผ่อนสินค้า/บริการตามความต้องการ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ