บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรสมัครแล้วจะอนุมัติกี่วัน ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร สมัครผ่านแอพออนไลน์ยากไหม 2022 (2565)

บัตรเครดิตกสิกร” ถูกผู้คนเลือกสมัครใช้งานกันเป็นว่าเล่น แต่ถึงกระนั้นกับบางคนก็ยังลังเลพร้อมเกิดข้อสงสัยหลายอย่าง ทั้ง สมัครไปแล้วจะอนุมัติกี่วัน ค่าธรรมเนียมบัตรกสิกรเป็นอย่างไร สมัครผ่านแอพออนไลน์ยากไหม? เรื่องเหล่านี้เราได้ไปสืบหาข้อมูลจนได้มาให้ทุก ๆ คนได้ศึกษาอย่างละเอียด ถ้าพร้อมแล้วตามเรามาในบทความนี้เลย

ทำความรู้จัก! บัตรเครดิตกสิกรไทยที่ได้รับความนิยมสมัครใช้งานล้นหลาม 2565 (2022)

ปฏิเสธไม่ได้ว่าบัตรเครดิตกสิกร หากลองค้าหาบัตรเครดิตกสิกร pantip จะพบว่ามีให้เลือกเยอะมาก แต่ที่เราจะขอแนะนำแบ่งเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopee ที่การันตีตัวเองว่าเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 และบัตรเครดิตกสิกร platinum ซึ่งรายละเอียดทั้ง 2 จะน่าสนใจขนาดไหน ไปดูกัน

  • บัตรเครดิตกสิกร shopee : เป็นบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นอยู่มาก ทั้งเมื่อช้อปครบ 1,000 คะแนนรับโค้ดส่วนลดไปเลย 150 บาท และเมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับไปอีกสูงสุด 1,000 บาท เมื่อเข้าไปที่ Shopee Thailand ทุก ๆ การใช้จ่ายรับคะแนนสะสม Shopee Coins 1% ค่าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และเมื่อใช้ 1,000 K Point รหรือแลกเองรางวัลพิเศษอื่น ๆ รับส่วนลดให้ไปเลย 150 บาท มีบริการแจ้งยอดบัตรเครดิต K – email Statement ประกันเดินทางอุบัติเหตุ 8 ล้าน แบ่งจ่ายได้เริ่มต้น 0% นาน 10 เดือน
  • บัตรเครดิตกสิกร platinum : เป็นอีกบัตรกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่มีโปรโมชั่นมากไม่แพ้กัน ซึ่งเมื่อมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับคะแนน 5,000 K Point สามารถช้อปปิ้งผ่านออนไลน์ได้สบาย มีประกันเดินทางอุบัติเหตุ 8 ล้านบาท  สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นาน 10 เดือน หรือผ่านออนไลน์ K PLUS ดอกเบี้ยพิเศษ 

อนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ทำอย่างไร 2565 (2022)

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรนั้นจริง ๆ แล้วรู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที ไม่ถึงวันด้วย แต่บางกรณีอาจจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้สมัคร จึงเฉลี่ยแล้ว 1 – 3 วันทำการ หากมีเงื่อนไขและเอกสารพร้อมก็เร็วขึ้นมาภายใน 1 วันก็รู้ผลแล้ว ซึ่งการสมัครทำผ่านทางออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ นอกจากเว็บไซต์หลัก https://kasikornbank.com/ ก็ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้ด้วย วิธีการคือ ให้เข้ามาที่แอพ K PLUS จากนั้นเลือกสมัครบัตรเครดิต kbank เลือกประเภทที่ต้องการ เช่น บัตรเครดิตกสิกร platinum กรอกรายละเอียดสมัครบัตรเครดิตกสิกรตามที่ระบบต้องการ กดยืนยันแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการต่อไป แนะนำให้ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขผู้สมัครและเอกสารประกอบการทําบัตรเครดิตกสิกรนั้น ๆ ด้วย

ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรช่วงโปรโมชั่นจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนรายปีมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลัก  4,000 บาท ขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ซึ่งก็หวังว่าต่อไปจะหมดความลังเลสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรกันได้ตามความต้องการและตอบโจทย์


แหล่งเงินด่วนต่างๆ