แอพผ่อนของ

แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรมีไหม แนะนำแอพผ่อนของที่น่าสนใจ สมัครออนไลน์ง่าย ๆ 2565 (2022)

ปัจจุบันไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็มักจะทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไปหมด โดยเฉพาะในยุคที่โรคระบาดโควิด – 19 ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แทบไม่มีใครอยากออกนอกบ้าน แต่ความต้องการสินค้ายังคงมีอยู่ซึ่งก็ถูกตอบสนองความต้องการด้วย “แอพผ่อนของ” ใครอยากได้สินค้าอะไรเลือกผ่อนเองตามสบาย ทว่าแอบสงสัยแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรมีไหม มีแอพอะไรบ้าง วันนี้เรามีมาบอกต่อ

แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรมีให้ใช้บริการไหม 2565 (2022)

เชื่อว่านี่คงเป็นคำถามที่ต้องการคำตอบมาก ๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ไม่ได้มีเงินเดือนประจำ หรือพูดง่าย ๆ ว่ามีอาชีพอิสระ เงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ที่จะทำบัตรเครดิตได้ รายได้ไม่พอ รายได้ไม่มั่นคง ฯลฯ ทำให้ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนของ ซึ่งแอพผ่อนสินค้าจำนวนไม่น้อยมีจุดเด่นตรงที่เราสามารถผ่อนจ่ายหนี้เป็นรายเดือนได้แต่ก็ต้องผ่านบัตรเครดิต ทำให้หลายคนหมดหวังกันไป แต่อันที่จริงอยากให้ทำความเข้าใจใหม่ว่ายังมีแอพผ่อนของที่ต้องจำเป็นต้องใช้บัตรให้เราใช้บริการอยู่ด้วย เป็นอีกทางเลือกให้เข้าถึงการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรไปโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ IT ฯลฯ รับผ่อนหมดไม่ติดขัด

แนะนำแอพผ่อนของแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตให้ยุ่งยาก เข้าถึงทุกกลุ่มคน 2565 (2022)

app ผ่อนของ PapaPay

เริ่มต้นกับ app PapaPay ที่นอกจากจะผ่อนของต่าง ๆ ก๊ยังเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากแถมยังรับของไปใช้งานได้เลยด้วย แต่ทั้งนี้ มีเงื่อนไขคือต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และต้องมีที่อยู่ภายในกทม. หรือปริมณฑล จะมีเงินเดือนประจำหรือเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว อาชีพอิสระได้หมด สามารถผ่อนผ่านธนาคารได้ ดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เอกสารที่ต้องใช้กับแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนนี้ ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีเงินฝาก (สำเนา) 

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต “CreditU”

แอพผ่อนของ CreditU เป็น app ที่สามารถผ่อนสินค้าต่าง ๆ รวมถึงผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน อนุมัติไว้ ไม่มีบัตรเครดิตก็ทำได้ง่าย ๆ ขอแค่มีเงินเดือนที่มีเอกสารยืนยันรับรอง แค่อัปโหลดลงแอพก็รอผล 1 – 3 วันเท่านั้น ได้โทรศัพท์ หรือสินค้าอื่น ๆ ไปใช้ตามความต้องการ นับว่าเป็นแอพที่น่าสนใจในวิถีชีวิตแบบ New Normal แบบนี้ด้วยความที่สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ 

นอกจากนี้ยังมีแอพผ่อนของนักศึกษาที่ไม่ต้องมีรายได้ประจำก็สามารถผ่อนได้เพียงใช้บัตรนักศึกษายืนยัน แต่สินค้าก็อาจจะไม่ได้มีราคาสูงมากเพื่อให้ไม่เกินความสามารถในการผ่อนต่อเดือน โดยทุก ๆ แอพคุณสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือทุกระบบปฏิบัติการ สามารถใช้บริการแอพผ่อนของตลอด 24 ชั่วโมง แต่ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้แต่ละเดือนอย่างสม่ำเสมอกันด้วยนะ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ