สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี “บ้านแลกเงิน” ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินโดนใจ สมัครออนไลน์ไม่ยาก 2564 (2021)

เมื่อมีความต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แล้วเผอิญมีบ้านเป็นชื่อตัวเอง คุณสามารถพลิกวิกฤตทางการเงินให้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง เพียงเลือกกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรี “บ้านแลกเงิน” ไม่ว่าจะบ้านแบบไหนก็เปลี่ยนเป็นเงินได้สบาย ดอกเบี้ยค้ำ วงเงินโดนใจ สมัครออนไลน์ไม่ยากไปอีก ซึ่งหากคุณต้องการศึกษารายละเอียดแต่ไม่รู้จะไปที่ไหน เราแอบกกระซิบว่ามีมาบอกต่อ

กรุงศรีสินเชื่อบ้าน “บ้านแลกเงิน” เปลี่ยนวิกฤตทางการเงินให้กลับมาสดใส 2021 (2564)

ใครที่เคยลองค้นหาเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงศรี pantip จะพบว่ามีให้บริการมากมาย หนึ่งในนั้นคือ Home for Cash หรือบ้านแลกเงิน ซึ่งเป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่พร้อมช่วยเหลือให้กับคนต้องการเงินก้อนใหญ่มาใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นบ้านประเภทใดก็ตาม กำหนดวงเงินให้สูงมาก ซึ่งหากผ่อนจนหมดแล้วก็มีวงเงินให้มากกว่า 500000 บาทเลยทีเดียว ทั้งดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีค่อนข้างต่ำ ยิ่งใครรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุศรีด้วย รับไปเลยความพิเศษในปีแรกเฉลี่ย 0.25% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 30 ปี และการกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีมีค่าใช้จ่ายด้วยควรเตรียมมาให้พร้อม

เอกสารประกอบการพิจารณากู้บ้านกรุงศรี 2021 (2564)

ในการใช้บริการกรุงศรีสินเชื่อบ้านต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเพื่อให้การอนุมัติเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น อย่าง ปกติต้องรอ 30 – 45 วัน แต่ถ้าเอกสารครบ คนกู้ไม่เยอะก็ได้เร็วกว่าที่กำหนดนี้ สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

  • บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • ใบประกอบวิชาชีพที่ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปี
  • มีคู่สมรส ให้นำใบสมรส ใบหย่าด้วย หรือใครเปปลี่ยนชื่อ – สกุล ให้นำใบเปลี่ยนชื่อ – สกุลมาด้วยเช่นกัน
  • กรณีมีคู่สมรสแล้วเสียชีวิต แนะนำให้นำใบมรณะบัตรมาด้วย
  • กรณีเป็นพนักงานประจำ ให้เตรียมสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน (เดือนล่าสุด) บัญชีธนคารย้อนหลัง 6 เดือน (ย้อนหลัง 12 เดือน) 
  • กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว เตรียมหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ใบเสียภาษีทวิ 50 

ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีผ่านออนไลน์สามารถทำได้โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.krungsri.com/ เลือกสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี แล้วกดสมัครสินเชื่อ ซึ่งนอกจากการสมัครกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อบ้าน คุณยังสามารถรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีได้ในกรณีที่ผ่อนมาครบ 3 ปีแล้ว ได้วงเงินกู้สูงสุดของราคาประเมินไปเลย 95% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 30 ปี 

และไม่ว่าคุณจะสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี หรืออื่นใดก็ตาม การผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอเป็นเรื่องที่ควรทำขั้นสุด เพราะการผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้จะทำให้ดอกเบี้ยปรับสูงขึ้น ค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็สูงขึ้น ที่สำคัญการกู้ครั้งหน้าอาจหมดโอกาสไปเลย ด้วยเหตุผลมีประวัติเสียนั่นเอง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ