สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินแบบปลูกสร้าง สงสัยดอกเบี้ยแพงหรือเปล่า สมัครออนไลน์ได้ไหม 2565 (2022)

สินเชื่อบ้านหลังแรก สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? คำถามที่ต้องการคำตอบของใครหลายคน ซึ่งแต่ละธนาคารก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างออกไป แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อบ้านออมสินประเภทปลูกสร้างให้รู้กันไปเลย หมดปัญหาดอกเบี้ยแพงหรือเปล่า สมัครออนไลน์ได้ไหมด้วย เพราะเดี๋ยวเราก็จะบอกอย่างลึกซึ้งให้เช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วตามไปศึกษากันได้โดยด่วน 

สินเชื่อบ้านหลังแรกและสินเชื่อสร้างบ้าน สินเชื่อบ้าน ออมสิน 2565

  1. สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน “สินเชื่อเคหะ”

สินเชื่อเคหะ สานฝันเรื่องบ้าน เป็นสินเชื่อจากธนาคารออมสินที่มาในรูปแบบสร้างบ้าน กำหนกวงเงินให้สูงสุดของราคาซื้อขายและราคาประเมิน 100% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 40 ปี โดยที่อายุผู้กู้และระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้รวมแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี (กรณีมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัวรายได้แน่นอนรวมอายุไม่เกิน 75 ปี) อัตราดอกเบี้ยต่อปี 6.245% มีค่าใช้จ่ายในการกู้ แบ่งออกเป็นค่าบริการ 500 – 2,000 บาท ในกรณีได้รับวงเงิน 5 แสนไปถึง 5 ล้านบาท ของวงเงินกู้ 0.25% และหากไถ่ถอนก่อนครบกำหนดภายใน 3 ปี ค่าปรับ 3% ของยอดเงินที่ค้างจ่าย นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินที่ต้องการเงินก้อนเร่งด่วน

  1. สินเชื่อบ้านออมสิน ผ่อนขั้นต่ำล้านละ 10 บาท

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกเป็นสินเชื่อที่มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 40 ปี ผ่อนขั้นต่ำล้านละ 10 บาทในอัตราดอกเบี้ยบ้านออมสินสินเชื่อปีที่ 1 เฉลี่ย 0.010% ปีที่ 2 – 3 เฉลี่ย 4.350% และตั้งแต่ปีที่ 4 เป็นต้นไปอัตราดอกเบี้ย MRR – 0.500% หรือ 5.995% โดยต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากประจำเผื่อเรียกของธนาคารออมสินเอง และมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป เมื่อรวมระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ด้วยต้องไม่เกิน 65 ปี (กรณีมีพิสูจน์ได้ว่ามีรายได้แน่นอนมั่นใจ เมื่อรวมอายุไม่เกิน 75 ปี) 

สินเชื่อบ้านออมสิน เราสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้หรือไม่? 2022 (2565)

ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าเราไม่สามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ขอสินเชื่อบ้านออมสิน 2565 ได้ โดยใครที่สนใจสมัครต้องเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาไปให้พร้อมแล้วเดินทางไปยังธนาคารออมสินด้วยตนเองทุกสาขา ทั่วประเทศ แต่สิ่งที่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ คือบริการคํานวณสินเชื่อบ้านออมสิน ใครสนใจให้เข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.gsb.or.th/ เลือกเมนูคำนวณสินเชื่อก็สามารถคิดตามความเป็นจริงได้ทันที

ซึ่งการใช้งานบริการคำนวนสินเชื่อบ้านออมสินนี้ค่อนข้างมีประโยน์มากเพราะช่วยให้เรารู้ระบบทางการเงินของตนเองและสามารถวางแผนทางการเงินในการผ่อนจ่ายหนี้ได้ และไม่ว่าเราจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อบ้านออมสินใดก็ตามสามารถผ่อนจ่ายสบาย ๆ ไม่มีการผิดนัดหรือค้างผ่อนจ่ายหนี้ ไม่มีประวัติเสียอย่างแน่นอน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ