เฮงลิสซิ่ง

“เฮงลิสซิ่ง” อยากรู้เป็นสินเชื่อธนาคารอะไร ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เช็คบูโรไหม? 2022 (2565)

เมื่อพูดถึงสินเชื่อที่มีสำนักงานให้บริการมากกว่า 400 สาขาทั่วประเทศไทย คงไม่มีใครไม่นึกถึง “เฮงลิสซิ่ง” อย่างแน่นอน แต่ถึงกระนั้นเชื่อว่ายังมีคนจำนวนไม่น้อยที่อาจจะเพิ่มเคยได้ยินชื่อ อยากรู้ว่าเป็นสินเชื่อธนาคารอะไร ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เช็คบูโรไหม? และเพื่อให้ทุกคำถามถูกคลี่คลายลงอย่างหมดจด เราไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย

เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร ทำไมต้องใช้บริการ 2022 (2565)

ถามว่าเฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร จริง ๆ แล้วไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารไหนทั้งสิ้น เป็นบริษัทเอกชนอยู่ในความดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ศูนย์คุ้มครองบริการทางการเงิน ฯลฯ ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือทุก ๆ คนเต็มที่ มั่นใจถึงความปลอดภัยได้ โดยมีให้เลือกทั้งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อรถยนต์ ที่มีบริการเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ใช้บริการ และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ซึ่งหลายคนมักจะไปค้นหาข้อมูลเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล pantip ก็จะพบกับสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเรื่อง กำหนดวงเงินสูงสุดให้คนละไม่เกิน 45,000 บาท (ตั้งแต่ 6,000 – 45,000 บาท) หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาการกู้ยืมเงินกำหนดตั้งแต่ 1 – 3 ปี (12 – 36 เดือน) และในส่วนเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 25% แบบลดต้นลดดอก ทั้งอนุมัติง่ายใช้เวลาประมาณ 1 – 3 วันก็รู้ผลทันที และยังเป็นเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรอีกด้วย จึงเข้าถึงทุกกลุ่มคนที่ต้องการเงิน

คุณสมบัติผู้ที่สามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ 2022 (2565)

  • ต้องเป็นผู้มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี เป็นคนเชื้อชาติไทยและสัญชาติไทย
  • มีเงินเดือนตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน
  • มีที่อยู่อาศัย สถานที่ทำงานที่สามารถตรวจสอบได้
  • โดยที่ระยะทางจากที่พักถึงสาขาเฮงลิสซิ่งนั้น ๆ ต้องไม่เกิน 30 กิโลเมตร
  • ต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ในการกำกับรวมแล้วไม่เกิน 3 แห่ง
  • ไม่ได้อยู่ในช่วงพักงาน ระหว่างพิจารณาโทษ และช่วงทดลองงานใด ๆ

เอกสารที่ต้องใช้ยื่นสมัครเฮงลิสซิ่ง 2022 (2565)

ต้องบอกว่าในการกู้ยืมสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง หากลองศึกษาผ่านเฮงลิสซิ่ง pantip อย่างละเอียดอีกครั้งจะไม่มีการใช้เอกสารค้ำประกันใด ๆ มาเกี่ยวข้อง เพียงแค่เตรียมสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน/สสิปเงินเดือน อายุไม่เกิน 1 เดือน ส่วนใครเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล ก็นำใบเปลี่ยนมาด้วย

ในส่วนของการสมัครกู้ยืมจากเฮงลิสซิ่ง ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.hengleasing.com/ จากนั้นไปที่เมนูสมัครสินเชื่อ แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นลงไปอย่างละเอียดและถูกต้อง จากนั้นกดยืนยันการสมัคร เพื่อรอผลการอนุมัติ ซึ่งในเรื่องของการผ่อนจ่ายหนี้คืนสามารถทพได้ผ่านตู้ ATM, Mobile Banking สแกน QR Code, ที่สำนักงานทุกสาขา, หรือ Internet Banking ซึ่งจะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปต่อการทำรายการ 1 ครั้งด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ