6 อันดับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสุดเย้ายวน สร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกกับคนสำคัญ

6 อันดับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสุดเย้ายวน สร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกกับคนสำคัญ

การสร้างบรรยากาศให้ น่าตื่นเต้น เร้าอารมณ์ สุดโรแมนติก เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปจากชีวิตไม่ได้ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยนั้นไม่เพียงแต่สร้างบรรยากาศที่โรแมนติกแล้วยังมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงร่างกายไปด้วย

กลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่นิยมใช้เพื่อสร้างบรรยากาศอันสุดโรแมนติก

น้ำมันหอมระเหย ดอกลาเวนเดอร์ Lavender essential oil

  • Lavender Essential Oil

น้ำมันหอมระเหย ดอกลาเวนเดอร์ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีโดยทั่วไปอยู่แล้วด้วยกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ สุดละมุน เหมาะ กับวันสุดพิเศษที่แสนจะโรแมนติก และ ผ่อนคลาย

น้ำมันหอมระเหย กระดังงา Ylang Ylang essential oil

  • YlangYlang Essential Oil

น้ำมันหอมระเหย กลิ่นกระดังงา เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสร้างบรรยากาศแบบธรรมชาติ ที่จะสร้างบรรยากาศสุดเร้าใจให้ชวนหลงไหลไปกับบรรยากาศอันรื่นรม

น้ำมันหอมระเหยสะระแหน่ Peppermint essential oil

  • Peppermint Essential Oil

น้ำมันหอมระเหยสาระแหน่ น้ำมันหอมระเหยที่ใช้กันเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากกลิ่นที่หอมเย็น ช่วยกระตุ้น ให้มีชีวิตชีวา ทั้งร่างกายและจิตใจ ผสมเข้ากับน้ำมันหอมระเหยพริกไทยดำ จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดเร่าร้อนให้กับค่ำคืนอันน่าจดจำ

น้ำมันหอมระเหย โรส เจอเรเนี่ยม Rose Geranium Essential oil

  • Rose Geranium Essential Oil

เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่นิยม น้ำมันหอมระเหยเจอเรเนี่ยมพันธ์ุนี้กลิ่นจะออกกุหลาบอ่อนๆ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นกุหลาบเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยกุหลาบราคาสูงมาก จึงขอแนะนำเป็นน้ำมันหอมระเหยโรสเจอเรเนี่ยม เพื่อสร้างบรรยากาศสุดสำคัญของคุณได้

น้ำมันหอมระเหย ไม้ซีดาร์ Cedarwood Essential Oil

  • Cedarwood Essential Oil

น้ำมันหอมระเหยกลิ่นแบบไม้ๆ เป็นที่นิยมกันมากมีกลิ่นคล้ายไม้จันทร์ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดโรแมนติกแบบคลาสสิคๆ กลิ่นแบบไม้หอม ภายใต้แสงเทียนและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

น้ำมันหอมระเหย เกรปฟรุต Grapefruit essential oil

  • Grapefruit Essential Oil

น้ำมันหอมระเหยเกรปฟรุ๊ต อีกหนึ่งกลิ่นสำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นส้มนอกจากกลิ่นที่หอมหวานแล้วยังช่วย เพิ่มความสามารถในการเผาผลาญได้อย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องการลดความอ้วนไปด้วย

Posted in รักษาโรค.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *