บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส อยากสมัครทำขั้นสุดแต่สงสัยให้วงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม

วันนี้เราขอมาแนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักช็อปที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อย่าง บัตรเครดิตโลตัส ซึ่งหากตอนนี้ใครเริ่มอยากสมัครทำขั้นสุดแต่เกิดความสงสัยอยากรู้ว่าให้วงเงินเท่าไหร่ อนุมัตินานไหม ซึ่งทุก ๆ คำถามเหล่านี้จะถูกตอบให้อย่างคลี่คลาย ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ามันรอช้ารีบตามมาให้ไวเลย

สิทธิประโยชน์สุดพิเศษเมื่อตัดสินใจสมัครทำบัตรเครดิต tesco

บัตรเครดิต tesco หรืออีกชื่อก็คือบัตรเครดิต lotus สามารถใช้จ่ายได้ผ่านบัตรทั้งในประเทศไทย และนอกประเทศไทยที่มีสาขาของเทสโก้ โลตัส โดยสิทธิประโยชน์มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะ

  • เลือกซื้อสินค้าในกรณีต้องการผ่อนได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน ผ่าน U Choose ได้ทุกสาขา ทั่วประเทศ
  • รับคูปองเงินสดประเภทคลับการ์ดเฉลี่ย 3.5% ในกรณีที่เลือกช็อปปิ้งออนไลน์แต่ต้องใช้คู่กับหมายเลขของคลับการ์ดด้วย
  • นอกจากนี้ในส่วนของคลับการ์ด ทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรโลตัสจะได้รับเงินสดสะสมเป็นคูปอง 0.5% ณ ร้านค้าต่าง ๆ ที่มีสัญลักษณ์วีซ่า เช่น รายการจ่ายค่าเบี้ยประกัน รายการใช้จ่ายปกติ ใช้จ่ายต่างประเทศ ซื้อสินค้าออนไลน์ หรือหักบัญชีอัตโนมัติ
  • เมื่อเข้าเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ ทุกสาขาทั่วประเทศ รับเครดิตเงินคืน 3% เข้าบัญชีทันที โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ ไม่ต้องแลกคะแนน ไม่ต้องลงทะเบียนให้ยุ่งยาก

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม วงเงินเท่าไหร่?

บัตรเครดิตโลตัสในส่วนของการอนุมัติจริง ๆ แล้วไวมาก ภายใน 30 นาทีรู้ผล โดยเฉพาะสมัครทำผ่านออนไลน์ยิ่งไว ซึ่งวงเงินก็จะให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับตามเกณฑ์กำหนดขั้นต่ำ แบ่งตามประเภทบัตร ได้แก่ บัตรแพลตินั่ม รีวอร์ดเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท (กรณีพนักงานบริษัท) และ 150,000 บาท (กรณีมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว) บัตรแพลทินัม บียอนด์ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท (กรณีพนักงานบริษัท) และ 300,000 บาท (กรณีมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว)

สมัครบัตรโลตัสผ่านออนไลน์ทำอย่างไร?

การสมัครบัตรเครดิตโลตัส สามารถสมัครออนไลน์โดยเข้ามาที่ https://www.tescolotusmoney.com/ เลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร ในที่นี้เป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม บียอนด์ แล้วกรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการให้ถูกต้อง ครบถ้วน ใส่เครื่องหมายถูกที่ช่องยินยอมเก็บรวบรวมข้อมูล แล้วกดที่ฝากชื่อให้ติดต่อกลับ รอเจ้าหน้าที่ดำเนินการ ภายใน 30 นาทีรู้ผล

นอกจากนี้ บัตรเทสโก้โลตัสยังมีเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดด้วย อย่าง บัตรเครดิตโลตัส พรีเมียร์ มันนี่ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเฉลี่ยต่อปีไม่เกิน 25% ถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ประเภทนี้กำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำผู้สมัคร 10,000 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ใครใคร่สมัครบัตรช็อปปิ้งคุ้ม ๆ เลือกแพลทินัม บียอนด์ ใครอยากกดเงินสดคุ้ม ๆ เลือกพรีเมียร์ มันนี่


แหล่งเงินด่วนต่างๆ