บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob สามารถกดเงินสดได้ไหม เช็คยอดบัตรuobออนไลน์ทำอย่างไร 2021 (2564)

หลายคนคงจะมีความอยากรู้อยากใส่ใจเมื่อต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ว่าบัตรเครดิตuobดีไหม? แล้วสามารถกดเงินสดได้ไหม ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร แล้วถ้าจะเช็คยอดบัตรuobออนไลน์ทำอย่างไร แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้คุณจะมีคำตอบในไม่ช้า เพียงมาศึกษาข้อมูลดี ๆ ต่อไปนี้พร้อม ๆ กัน ว่าแล้วก็ตามมาเลย

ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob อยากรู้เรื่องอะไรตอบให้ได้หมด! 

  1. บัตรเครดิต uob ที่น่าสนใจ 2564 (2021)

แนะนำบัตร uob พรีวิไมลส์ ทุกการใช้จ่าย 15 บาทจะสะสมได้ 1 คะแนน ซึ่งมีคะแนนสุดคุ้มหลากหลายให้เราได้แลกใช้ตามความต้องการ ฟรีประกันการเดินทางคุ้มครองให้เลย 20 ล้านบาท หรือบัตรยูโอบีพรีเฟอร์ แพลทินัม ได้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 15 บาท เอาไปเลย UOB Reward Plus 1 คะแนน และเมื่อใช้จ่ายตามร้านที่ร่วมรายการทุก 25 บาทรับคะแนน The 1 ไปเลย 3 คะแนน เป็นต้น

  1. บัตรเครดิตuobกดเงินสดได้ไหม ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตuob เท่าไหร่?

บัตรเครดิตยูโอบีสามารถกดเงินสดได้ ในวงเงินสูงสุด 60% ของยอดที่มี ดอกเบี้ยบัตรเครดิตuob จะอยู่ที่ 18% ต่อปี บางประเภทสามารถใช้กดเงินสดได้ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ในส่วนของค่าธรรมเนียมก็จะต้องเสีย 3% ของเงินสดที่เบิกถอนออกมาใช้จ่าย

  1. บัตรเครดิตuobกดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง? 2021 (2564)

สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้หมดไม่ว่าจะธนาคารยูโอบีเอง หรือธนาคารอื่นก็ตาม ซึ่งสามารถถอนเงินได้ทั้งในและนอกประเทศอีกด้วย แต่ทั้งนี้ ตู้ ATM นั้น ๆ ต้องมีเครื่องหมาย PLUS เท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดใด ๆ

  1. เช็คยอดบัตรuobออนไลน์ทำอย่างไร? 2021 (2564)

กรณีเช็คยอดบัตรเครดิต uob ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.uob.co.th/ จากนั้นไปที่เมนูข้อมูลบัญชี เลือกสถานะ การทำรายการ และเลือกประเภทรายการที่ต้องการ อย่าลืมระบุช่วงเวลาที่ต้องการเรียกดูสถานะด้วย (ไม่เกิน 90 วัน) จากนั้นให้กรอกสถานะรายการ เลือกช่องทาง PIB แล้วกดส่งได้เลย ไม่นานยอดบัตรทั้งหมดก็จะแสดงผลขึ้นมาให้

  1. สมัครบัตรเครดิตuob ผ่านออนไลน์ 2021 (2564)

สุดท้ายใครต้องการสมัครบัตร uob ทำผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักอีกเช่นกัน จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดตามที่ระบบต้องการ กดเครื่องหมายถูกยินยอมให้ข้อมูล แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเลย

จะเห็นว่าบัตรเครดิต uob มีสิ่งดี ๆ หลายอย่าง ทั้งบัตรต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด วงเงินที่ให้ การกดเงินสดที่ทำได้ทุกตู้ ATM เช็คยอดบัตรก็ทำได้ผ่านออนไลน์ สมัครบัตรก็ทำได้ผ่านออนไลน์ มีแต่ความสะดวกรวดเร็วไปหมด แบบนี้คงไม่ต้องลังเลสามารถตัดสินใจได้ในทันทีแล้ว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ