บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินสามารถเช็คยอดบัตรได้ผ่านออนไลน์ โปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสิน 2565 (2022)

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความประสงค์ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสิน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกใบไหนที่ตอบโจทย์ ทั้งยังอยากรู้ว่าสามารถเช็คยอดบัตรได้ผ่านออนไลน์มีวิธีอย่างไร โปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินเป็นอย่างไร สมัครผ่านออนไลน์ได้ไหม หรือสามารถกดเงินออมสินแบบไม่ใช้บัตรได้ไหม เอาเป็นว่าเราไม่ปล่อยให้สงสัยและสามารถตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตออมสินได้อย่างไม่ลังเลอีกเลย เพียงตามไปศึกษารายละเอียดพร้อมกัน ดังนี้

แนะนำบัตรเครดิตออมสิน 2565 พร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินน่าสนใจ

  1. บัตรเครดิตธนาคารออมสิน World Elite Credit Card

เริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินโปรโมชั่นแสนพิเศษผ่านสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เริ่มจากมีคะแนนสะสมให้เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรกับร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถทำรายการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ได้ด้วย พิเศษสมัครตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี 

  1. บัตรเครดิตออมสิน Premium Credit Card

เป็นบัตรที่ใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการได้ตามความต้องการผ่านร้านค้าออนไลน์ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 GSB Reward Point ด้วยความพิเศษกับความคุ้มครองการเดินทาง 8 ล้านบาท รับผิดชอบต่อ 1 ยานพาหนะสูงสุด 200 ล้านบาท วงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ที่ได้รับ

  1. Precious Credit Card บัตรเครดิตออมสิน 2565

เป็นอีกบัตรเครดิต GSBที่เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้จ่ายผ่านบัตรในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ เพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยระบบ Verified by Visa พร้อมคะแนนสะสม 1 คะแนน GSB Reward Point เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 25 บาท มีสิทธิประโยชน์คุ้มครองการเดินทาง 8 ล้านบาทด้วย โดยสามารถเช็ครีวิวผ่านการค้นหา ‘ บัตรเครดิต 2022 Pantip

เราสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้สบาย 2565 (2022)

หลังจากรู้เรื่องบัตรเครดิตออมสินโปรโมชั่นไปแล้ว ถึงเวลาศึกษาเรื่องเช็คยอดบัตรเครดิตออมสินผ่านออนไลน์บ้าง หลังจากที่สมัครเครดิตออมสินผ่านแล้วอยากเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินดู ให้เข้ามาที่ https://www.gsb.or.th/ แล้วไปที่สินเชื่อบัตรเครดิต กรอกรายละเอียดแล้วกดยืนยันก็จะรู้ผลทันที ส่วนใครต้องการเช็คยอดบัตรเครดิตออมสินผ่านออนไลน์ก็เข้ามาที่เว็บไซต์แล้ว กดเข้าสู่ระบบ ใส่เลขบัตรประชาชน สมุดบัญชี และ PIN ที่ธนาคารแจ้ง จากนั้นก็เช็คได้ตลอด ทั้งนี้ยังสามารถเช็คบัตรเครดิตออมสินช่องทางอื่นได้ เช่น จากสลิปบัตรเครดิตเลย, ตู้ ATM หรือ Call Center 02-299-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ดี ในการสมัครธนาคารออมสินบัตรเครดิตยังไม่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะแอพบัตรเครดิตออมสิน หรือเว็บไซต์ ดังนั้น ต้องเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเองเพื่อรับบริการออมสินปล่อยสินเชื่อปี 65 พร้อมเอกสารประกอบการพิจารณาแนะนำว่าให้เอาไปครบสมบูรณ์ จะได้ไม่เสียเวลามาแก้ไขหรือไม่ผ่านอนุมัติไปได้ และเมื่อรู้ผลอนุมัติและได้ใช้จ่ายผ่านบัตรแล้ว ก็ขอให้ผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอ เพราะการผิดนัด หรือค้างผ่อนจ่ายหนี้จะทำให้ประวัติเสีย ไม่สามารถขอสินเชื่อใดได้อีก


แหล่งเงินด่วนต่างๆ