แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

รีวิวกันหน่อยกับ “แอพเถ้าแก่ยืมเงิน” แอพยืมเงินได้จริง 2021 ล่าสุดที่กลุ่มธุรกิจไม่ควรพลาด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เปิดธุรกิจแล้วได้รับผลกระทบด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด – 19 พาให้ธุรกิจมีแนวโน้มสั่นคลอน และไม่อยากต้องปิดตัวเองลง แนะนำให้หาแหล่งเงินกู้ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้หมุนเวียนต่อไปได้กับ “แอพเถ้าแก่ยืมเงิน” รับรองว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2021 ล่าสุดที่กลุ่มธุรกิจไม่ควรพลาด โดยวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกซอกทุกมุม

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน” แอพสินเชื่อยืมเงินได้จริงไม่จกตา 2564 (2021)

เชื่อว่าต้องมีบ้างที่คนไม่คุ้นชินกับชื่อมีต้องมีไปค้นหาแอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip ซึ่งก็มีจะผู้มารีวิวแนะนำหลากหลาย และเราก็ได้รวบรวมบรรดารีวิวที่น่าสนใจมาบอกต่อทุกซอกทุกมุม โยเป็นแอพให้ยืมเงินที่ถูกกฎหมายตอบโจทย์ความต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียนในอาชีพของกลุ่มธุรกิจ SME ขนาดกลางและขนาดเล็กได้สบาย ๆ เพิ่มสภาพคล่องให้ดีขึ้นกว่าเดิม สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาทความเกณฑ์ที่เข้าข่าย 

แล้วถ้าอยากสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ต้องทำอย่างไร? 2564 (2021)

การสมัครนั้นไม่ยุ่งยากเลย ให้ทำตามขั้นตอน ได้แก่ ดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนมือถือ ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น จากนั้นสมัครลงทะเบียนตามขั้นตอนเพือใช้งาน ใส่เบอร์มือถือ กรอกรหัส OTP ที่ได้รับมา เสร็จแล้วเลือกเมนูกู้เงินด่วน ระบุวงเงินที่ต้องการกู้ แล้วทำการอัปโหลดหลักฐาน ไม่ว่าจะ บัตรประชาชน (สำเนา), ใบแจ้งค่าน้ำ ค่าไฟ, Statement ธนาคารในเดือนล่าสุด หรือเอกสารอื่น ๆ ที่ระบบต้องการ สุดท้ายกดยืนยันการสมัคร แล้วรอฟังผลการอนุมัติผ่านหน้าจอแอพ

ส่วนใครที่ใช้ระบบ IOS แล้วมีปัญหาทางการเงิน อยากได้เงินมาใช้จ่ายหมุนเวียนในธุรกิจไม่น้อยไปกว่ากัน แม้จะแอพเถ้าแก่ยืมเงินไม่ได้ แต่สามารถใช้บริการแอพยืมเงิน ios 2564 เหล่านี้ได้ 

  • LINE BK : สามารถยืมเงินได้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยมั่นจ่าจะปลอดภัย นับเป็นแอพยืมเงินได้จริง ios ที่น่าสนใจไม่น้อย
  • แอพป๋า : สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีไม่เกิน 36% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 ปี ไม่เคร่งเอกสาร อนุมัติไว
  • สุขใจเงินติดปีก : สามารถยืมเงินได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 ปี อนุมัติไวภายใน 30 นาที โอนเข้าบัญชีทันที 

หวังว่าทุกกลุ่มธุรกิจที่ไม่ว่าใครจะใช้ระบบ Android แล้วสนใจสมัครแอพเถ้าแก่ยืมเงิน รวมถึงใช้งานระบบ IOS ที่แม้จะยืมผ่านแอพที่ว่านี้ไม่ได้ แต่ก็มีแอพอื่น ๆ สำรองช่วยเหลือจะเกิดความเข้าใจ และเลือกใช้แอพกู้เงินกันได้อย่างเหมาะสมต่อตนเอง

 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ