ธอส สินเชื่อบ้าน

หมดห่วงสินเชื่อบ้านที่ไหนดี เพียงเลือกสมัคร ธอส สินเชื่อบ้าน ช่วยได้อย่างไม่น่าเชื่อ 2022

สินเชื่อบ้านธนาคารไหนดีสุด 2565” ตอบตรงนี้เสียงดังฟังให้ชัด ๆ เลยว่า ธอส สินเชื่อบ้านช่วยได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตอบโจทย์คนอยากมีบ้านขั้นสุด ทว่ารายละเอียดของสินเชื่อที่เรากำลังพูดถึงนี้เป็นอย่างไร หลักเกณฑ์การอนุมัติ ระยะเวลาอนุมัติ ดอกเบี้ย วงเงินที่ให้ได้ ฯลฯ เรื่องเหล่านี้จะหมดห่วง เพราะเราได้ไปสืบเสาะข้อมูลการกู้เงิน ธอส สร้างบ้าน มาให้ศึกษากันในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว

พาไปส่อง สินเชื่อบ้าน ธอส 256 วงเงิน ดอกเบี้ยบ้าน ระยะเวลา หลักเกณฑ์การอนุมัติ 2022

หากลองค้นหาในออนไลน์ ธอส สินเชื่อบ้าน 2565 pantip จะพบข้อมูลที่น่าสนใจไม่น้อย แต่เราก็ได้สิบเสาะจนพาทุกคนไปเข้าใจแบบง่าย ๆ เอาใจคนเงินเดือนน้อย กับ “สินเชื่อที่ดินเปล่า ธอส 2565 มีรายได้น้อย” โดยรายละเอียดที่น่าสนใจ คือ

  • ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านให้วงเงินกู้ให้สูงสุด 3 ล้านบาทต่อหลักค้ำประกัน โดยมีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 40 ปี
  • ดอกเบี้ยบ้านกำหนดเป็น 1 ปี เฉลี่ย 2.86% ปีที่ 2 เฉลี่ย 3.86% ปีที่ 3 MRR – 1.29% และตั้งแต่ปีที่ 4 ขึ้นไปเฉลี่ย MRR – 0.75%
  • ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อปลูกบ้าน ธอส ประมาณ 30 – 45 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าและเอกกสารที่นำไปประกอบการพิจารณา
  • หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส ต้องเป็นผู้มีเงินเดือนขั้นต่ำ 35,000 บาท และไม่มีประวัติอื่นที่ได้ผ่อนจ่ายหนี้อื่นกับ ธอส หรือสถานบันการเงินอื่นใด

เอกสารที่ต้องใช้พิจารณาธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565

แบ่งออกเป็นเอกาสารส่วนตัว ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน กรณีมีคู่สมรสต้องนำทะเบียนสมรส ใบหน้า หรือใบมรณะบัตร และบัตรประจำตัวคู่สมรสมาด้วย กรณีเปลี่ยนชื่อให้นำใบเปลี่ยนชื่อ – สกุลมาด้วย และเอกสารทางการเงิน ได้แก่ 

  • ผู้มีเงินเดือนประจำ : หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน Statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 
  • ผู้มีอาชีพอิสระ : บัญชีเงินฝากเข้า – ออก ย้อนหลัง 12 เดือน หรือเอกสารทางการเงินอื่น ๆ หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด หลักฐานการเสียภาษี 50 ทวิ ใบประกอบวิชาชีพ และรูปถ่ายกิจการ

เผยเทคนิคคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอส เพื่อวางแผนทางการเงิน 2022

กู้สร้างบ้าน ธอส เราสามารถใช้บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนพร้อมคํานวณผ่อนบ้าน ธอส เพื่อเป็นการวางแผนทางการเงินได้ด้วย โดยเข้ามาใช้บริการผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ เลือกเมนูคำนวณสินเชื่อ โดยสามารถหาค่างวด และดอกเบี้ยลอยตัวได้ เริ่มต้นใส่วงเงินที่ขอกู้ ระยะเวลาที่ขอกู้ และอัตราดอกเบี้ยตามประกาศ จากนั้นกดคำนวณ ก็จะขึ้นค่าใช้จ่ายต่อเดือนมาให้อัตโนมัติ สะดวก และรวดเร็วมากจริง ๆ

จะเห็นได้ว่า ธอส สินเชื่อบ้าน มีความน่าสนใจจริง ๆ ไม่ว่าจะ วงเงิน ดอกเบี้ยบ้าน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ ระยะอนุมัติ ไปจนถึงการใช้บริการคำนวณสินเชื่อ มั่นใจว่าเราจะได้วงเงินมาสานฝันการมีบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ และสามารถวางแผนทางการเงินก่อนตัดสินใจกู้ได้ไปอีก หมดห่วงสินเชื่อบ้านที่ไหนดีไปได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ