สนใจสมัครเน็ตดีแทคผ่านทางออนไลน์ พร้อมข้อมูลโปรเสริมดีแทควันนี้

สมัคร​เน็ต​ดี​แทคสัญญาณดีไหม รายวัน – รายอาทิตย์ – เดือนมือถือมีโปรอะไรน่าสนบ้าง?

ดีแทคสัญญาณดีไหม เน็ตค่ายไหนดีสุด เน็ตบ้านค่ายไหนดีสุด” นี่คงเป็นคำถามคาใจเพราะที่ผ่านมาค่อนข้างรู้กันอยู่ แต่เมื่อมีปัญหาก็ต้องแก้ไขและบอกเลยว่าสมัครเน็ตดีแทคนั้นสัญญาณดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะเน็ตมือถือเน็ตบ้านเอาอยู่ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ค่ายมือถือแบบเติมเงิน หรือรายเดือนผ่านบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี แล้วต้องการรู้โปรเน็ตดีแทครายวัน – รายอาทิตย์ – รายเดือนมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามเรามาทางนี้เลยมีให้ศึกษาเพียบ

แนะนำสมัครเน็ตดีแทคไม่ลดสปีดรายวัน – รายอาทิตย์ – รายเดือน

  1. โปรเสริมเน็ต  Dtac แบบรายวัน

รายวันนี้เราขอแนะนำตามความเร็วเน็ตที่น่าสนใจ (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ได้แก่ สมัครเน็ตดีแทครายวันความเร็ว 512Kbps + โทรฟรี ราคา 31.03 บาท ต่อมาเป็นความเร็ว 1 Mbps + โทรฟรี ราคา 34.24 บาท อยากได้เร็วกว่านี้เพิ่มเป็น 2 Mbps + โทรฟรี ราคา 37.45 บาท หรือยังไม่พอความเร็วเป็น 4 Mbps + โทรฟรีไปเลย ราคา 41.73 บาท หรือเอาแบบจุใจเลย 10 Mbps ราคา 63.13 บาท ทั้งนี้ ใครสงสัยถึงโปรเสริมดีแทค สมัครเน็ตดีแทครายวัน19บาท ต้องบอกว่ามีแต่ปัจจุบันโปรได้สิ้นสุดเรียบร้อยแล้ว

  1. สมัครเน็ตดีแทคเติมเงินรายอาทิตย์

มาต่อกันที่สมัครเน็ตดีแทคแบบรายอาทิตย์บ้าง โดยราคานี้รวมภาษีแล้วเรียบร้อย ได้แก่ ความเร็วเริ่มต้น 512 Kbps + โทรฟรี ราคา 100 บาท ความเร็ว 1 Mbps + โทรฟรี ราคา 138.03 บาท ซึ่งสามารถเพิ่มสปีดขึ้นเป็น 2 Mbps ได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ไม่พอขอไปต่อที่ความเร็ว 2 Mbps + โทรฟรี ราคา 160.50 บาท หรือจะเร็วกว่านี้ที่ 4 Mbps + โทรฟรี ราคา 245.03 บาท อยากเร็วกว่านี้สุด ๆ ไปเลยที่ 10 Mbps + โทรฟรี ราคา 374.50 บาท ส่วนใครที่อยากรู้ถึงโปรเสริมดีแทคเน็ตรายสัปดาห์ดีแทค49บาทปัจจุบันได้สิ้นสุดโปรเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

  1. สมัครเน็ตรายเดือนดีแทค

สุดท้ายเป็นโปรเน็ตดีแทครายเดือนไม่ลดสปีดโทรฟรีในราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว ซึ่งที่อยากแนะนำมาก ๆ ยกใหญ่โปรความเร็ว 4 Mbps ราคา 695.50 บาท และในส่วนของโปรเน็ตดีแทครายเดือน199 บาท ก็เช่นกันอีกคือมีให้บริการแต่ปัจจุบันได้สิ้นสุดแล้ว จึงไม่แปลกที่เราจะหาโปรนี้ไม่เจออีก

มาถึงตรงนี้ใครอยากสมัครก็สามารถกดเบอร์ได้ตามโปรเลย หรือจะสมัครผ่านออนไลน์ก็ทำได้โดยเข้ามาที่ https://www.dtac.co.th/ แต่ต้องมีการเชื่อมต่อเบอร์มือถือแล้วนะ ส่วนสมัครไปแล้วแต่ต้องการยกเลิกเน็ตดีแทคทุกอย่าง เพียงโทรแจ้งพนักงาน 1678 เพื่อยืนยันยกเลิกแล้วสามารถสมัครเน็ตดีแทคฟรีใหม่ได้ หรือผ่านออนไลน์เข้ามาที่แอปดีแทค จากนั้นไปที่เมนูแพ็คเกจ&คงเหลือ และแพ็กเกจเสริม จากนั้นให้ยืนยันยกเลิกโดยกดไปที่ปุ่มถังขยะ กดยกเลิก เท่านี้ก็เลือกโปรใหม่ได้สบาย ๆ ราคาไม่แรงไม่ต้องกู้เงินดีแทค หวังว่าทุก ๆ คนคงจะเลือกโปรจากดีแทคใช้งานกันตอบโจทย์ ไม่ต้องห่วงเรื่องสัญญาณอีกต่อไป