อะไรคือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ หรือแอพ SCB EASY และสมัครยังไงให้ผ่าน

รอบรู้เรื่องแอพธนาคารไทยพาณิชย์ ทำธุรกรรมออนไลน์ง่าย ๆ โอนเงิน สมัครสินเชื่อ จ่ายบิล

หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้มีแอพ scb easy ที่อยู่บ้านชิลล์ก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ว่าจะ โอนเงิน จ่ายบิล สมัครสินเชื่อ ฯลฯ ฮันแน่.. รู้แล้วแต่ก็แอบสงสัยถึงรายละเอียดต่าง ๆ ใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไม่รีรอขออาสาพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักแอพธาคารไทยพาณิชย์ฉบับเจาะลึก

ฟังชั่นก์เกี่ยวกับแอพธาคารไทยพาณิชย์ แล้วการทำธุรกรรมจะเป็นเรื่องสะดวกสบาย

บอกเลยว่าแอพ scb easy เป็นตัวช่วยในการทำธุรกรรมการเงินครอบคลุมขั้นสุด เหมาะกับยุคการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID – 19 อย่างมาก เพราะอยู่ที่บ้านก็ใช้งานได้ชิลล์ ๆ ไม่ว่าจะ ธุรกรรมโอนเงิน จ่ายบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ scb หรือจ่ายค่าไฟฟ้าได้หมด รวมถึงธุรกรรมสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ หรือบัตรกดเงินสดผ่านแอพ ทำให้มีเงินสดใช้งานยามฉุกเฉิน เบิกถอนใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมงแม้ไม่มีบัตร ATM ก็ไม่ใช่ปัญหา นอกจากนี้ยังรู้ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเงินฝาก บัตรเครดิต สินเชื่อ การลงทุน กองทุนด้วย

โอนเงินผ่านแอพ scb ได้ครั้งละเท่าไหร่ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล?

วิธีใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์สามารถทำหลากหลายธุรกรรมมาก อย่าง กรณีที่เราโอนเงินผ่านแอพธาคารไทยพาณิชย์แบ่งออกเป็นโอนไปต่างธนาคารสูงสุดได้ไม่เกิน 2 ล้านบาทต่อวัน หรือต่อรายการไม่เกิน 500,000 บาท ส่วนโอนในบัญชีตนเองภายใน K BANK สามารถโอนได้ไม่จำกัดทั้งวงเงินและรายการ ทั้งยัง สามารถเปลี่ยนวงเงินผ่าน K PLUS หรือ Internet Banking K-Cyber Banking ส่วนกรณีสมัครสินเชื่อนั่นจริง ๆ แล้วขึ้นอยู่กับผู้สมัครจะมีเงื่อนไขตรงมากน้อยแค่ไหน เอกสารประกอบการพิจารณาครบถ้วนหรือไม่ และคิวผู้สมัคร แต่หากเข้าข่าย เอกสารครบถ้วนดีและคิวไม่มาก การันตีว่า 1 วันรู้ผล

เผยขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพงานนี้ง่านมาก

การสมัคร scb easy มือถือนี้เริ่มต้นให้ดาวน์โหลดแอพไทยพาณิชย์scb easy” มาติดตั้งไว้บนมือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android จากนั้นกดใช่ยืนยันว่าเป็นลูกค้า SCB ใส่หมายเลขบัตรประชาชน กำหนดวัน/เดือน/ปีเกิด กดถัดไป กรณีที่มีบัตร ATM บัตรกดเงินสด บัตรเครดิตใส่เลขบัตรไปด้วย กดถัดไปแล้วอ่านเงื่อนไขให้ดี กดยอมรับ ใส่รหัส OTP ตั้งรหัส PIN 6 หลักป้องกันความปลอดภัย หน้าจอปรากฎสมัครสำเร็จ จากนั้นกดถัดไปเพื่อเริ่มต้นการตั้งค่าใช้งานครั้งแรกต่อได้เลย

อย่างไรก็ตาม ใครที่ยังเป็น scb easy app เวอร์ชั่นเก่าให้อัปเดตด้วยเพื่อให้ทันต่อการใช้งานที่พัฒนายิ่งขึ้น ทั้งนี้ สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ผ่านแอพธาคารไทยพาณิชย์นี้เลย และเมื่อใช้งานไปเรื่อย ๆ เกิดปัญหาแอพไทยพาณิชย์เข้าไม่ได้อย่าเพิ่มตกใจ ให้รอเวลาก่อนเพราะอาจเป็นการปรับปรุงระบบก็เป็นได้