สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพแท้จริงทำได้หรือไม่ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ มีวิธีอย่างไร 2565 (2022)

ปัจจุบันหลายธนาคารมีการพัฒนาเทคโนโลยีผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารตนเองจนตอนนี้สามารถสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร อย่างใครที่มีความต้องการสมัครบัตรบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพก็ทำได้ไม่แตกต่างจากธนาคารอื่น ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเท่าไหร่ หรือมีวิธีการสมัครลงทะเบียนอย่างไร วันนี้เรามีมาแนะนำ

แนะนำสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพทำได้ไม่ยาก ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว 2565 (2022)

สมัครบัตรบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ หรือเบิกถอนเงินสดได้หมดไม่แบ่งแยก โดยที่อยากแนะนำในครั้งนี้เป็นบัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมจากธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% โดยจะได้ระบ 1 คะแนนสะสมเมื่อมียอดการใช้จ่ายทุก 25 บาท เพื่อเอาไว้แลกรางวัลได้มากมาย เหมาะกับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท วงเงินกำหนดให้สูงสูดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ทั้งนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีก เช่น ไม่ต้องรูดหรือลงลายมือชื่อแค่แตะก็ใช้บริการได้แล้ว ไม่เสียเวลา ดอกเบี้ยต่ำเฉลี่ยต่อปีไม่เกิน 25% 

สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อสนใจสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรไทยออนไลน์ 2022 (2565)

สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้หรือสลิปเงินเดือนขั้นต่ำ 6 เดือน เบอร์มือถือ และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ ซึ่งหลังจากที่ได้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพไปแล้วโดยทั่วไปต้องรอฟังผลการอนุมัติ 5 – 7 วันทำการ แต่หากผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย K PLUS และมีเอกสารครบถ้วนรู้ผลเลยภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งจะมีพนักงานติดต่อกลับยืนยันการอนุมัติผล

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกร ใคร ๆ ก็ทำตามได้สบายมาก 2565 (2022)

หากใครได้ลองค้นหาวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip จะมีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็น ซึ่งบางครั้งก็แอบสับสนจนคิดว่าทำเองยุ่งยากมาก ทั้งที่จริงไม่ใช่เลย โดยมีขั้นตอนทำตามได้สบาย ดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพกสิกร K PLUS มาติดตั้งไว้บนมือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android 
  • เปิดแอพแล้วเข้าไปที่เมนู “ธุรกรรม”
  • จากนั้นใส่ PIN 6 หลักที่เราตั้งค่าเอาไว้เพื่อเข้าสู่ระบบ
  • เลือกหัวข้อสมัครบัตรบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ก็จะมีสินเชื่อมาให้เราเลือกมากมายก็กดเลือกที่เราสนใจจริง ๆ โดยต้องไม่ลืมศึกษารายละเอียดกันมาก่อนนะ
  • ซึ่งหากคุณเข้าข่ายก็จะสามารถทำรายการได้ ก็ทำตามที่หน้าจอปรากฎไปเรื่อย ๆ 

ในส่วนของใครที่สงสัยเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2565 แตกต่างกันออกไป แรกเข้าส่วนใหญ่ไม่เกิน 200 บาท รายปีไม่เกินหลักพันบาท โดยการสมัครบัตรบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพต้องรอผลการอนุมัติและเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ พูดคุยเสร็จสิ้นก็จะมีการส่งบัตรมาทางไปรษณีย์


แหล่งเงินด่วนต่างๆ