สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านออนไลน์ทำยังไง ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ กี่วันรู้ผล 2565 (2022)

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตหลาย ๆ ธนาคารมีออกมาให้เลือกมากมาย อย่าง ธนาคารกรุงเทพเองก็น่าสนใจ แต่คนจำนวนไม่น้อยมีความสงสัยว่าหากจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทำผ่านออนไลน์ยังไง มีค่าธรรมเนียมบัตรเท่าไหร่ แล้วเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล วันนี้เราจึงมีข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสมัครบัตรกรุงเทพมาบอกต่อ ใครอยากรู้อยากสมัครตามมาเลย

เหตุผลที่ควรค่าต่อการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ 2565 (2022)

หลายคนอาจจะมีความลังเลอยู่บ้าง และถามหาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องตัดสินใจสมัครทำบัตรกรุงเทพด้วย จะบอกว่าไม่ต้องลังเล เชียร์ให้ทำอย่างที่สุดเลยเพราะว่าเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้เรา ไม่ว่าจะเรื่องการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ยามฉุกเฉินเพียงไปที่ตู้ ATM ทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนของผู้สมัคร และเงื่อนไขที่บัตรต้องการ เช่น ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ กรณีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็ลองคิดดูว่าจะได้เท่าไหร่ สูงสุดก็ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท เป็นต้น ทั้งยังสามารถผ่อนจ่ายใช้กับสินค้าและบริการที่มีมูลค่าสูงแต่ก็ไม่กลัวเพราะรูดบัตรได้ของมาใช้ก่อน ผ่อนทีหลัง ที่สำคัญผ่อนจ่ายแบบขั้นต่ำได้ด้วย ไม่ต้องผ่อนจ่ายเต็มจำนวนในคนที่อาจมีปัญหาทางการเงินแต่อยากเป็นลูกค้าประวัติดี

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ 2565 (2022) 

ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพนี้รู้ผลไวโดยเฉพาะเวลาที่เราทำผ่านออนไลน์ ซึ่งปกติแล้วจะอยู่ที่ 1 – 3 วัน แต่หากมีเงื่อนไขและเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ก็ 1 วันรู้ผลเลย ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรธนาคารกรุงเทพจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์ มีตั้งแต่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า (ช่วงโปรโมชั่น) หรือเสียก็ตั้งแต่ 200 – 1,250 บาท กรณีค่าธรรมเนียมรายปีมีตั้งแต่ 300 – 30,000 บาท  (ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 – 4,000 บาท)

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ต้องทำยังไงบ้าง 2565 (2022)

ใครที่อยากรู้แล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทำผ่านออนไลน์อย่างไร เริ่มต้นเลยคือให้เข้ามาที่เว็บไซต์หลักธนาคาร https://www.bangkokbank.com/ จากนั้นเลือกลงทะเบียนติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพ ก็กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ แล้วใส่ตัวอักษรตามภาพยืนยันไม่ใช่หุ่นยนต์ AI แล้วกดลงทะเบียน จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย กรณีที่บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเช่นกัน

มาถึงตรงนี้ บางคนอาจเกิดปัญหาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน แนะนำให้รอยื่นเรื่องครั้งใหม่อีกใน 6 เดือนหลังจากรู้ผลรอบแรกมาแล้วว่าไม่ผ่าน ซึ่งเราสามารถสอบถามเหตุผลที่ไม่ผ่านกับเจ้าหน้าที่ได้ เป็นการมาปรับปรุงข้อบกพร่องของตนเอง การยื่นสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรอบหน้านี้ก็จะผ่านไปอย่างราบรื่น ไร้ปัญหาผ่านแบบชิลล์ ๆ รู้ผลไวเหมือนเดิม


แหล่งเงินด่วนต่างๆ